Thần rừng Levi dự định rời 100T để tìm bến đỗ mới

Theo thông tin mới nhất, Levi (Đỗ Duy Khánh) cựu tuyển thủ đi rừng của Gam Esport hiện nay đang thi đấu cho đội tuyển 100T Academy tại LCS Bắc Mỹ đã đăng tải dòng trạng thái lên trang cá nhân Twitter của mình, với nội dung như sau:

Hi guys, im still under contract with 100 Thieves but I am allowed to explore other options. You can contact me through DMs or email: ddkhanhbn@gmail.com

RT’s appreciated! thank you

Thần rừng Levi dự định rời 100T để tìm bến đỗ mới

Tạm dịch là:

Chào các bạn, hiện giờ thì hợp đồng của tôi với 100T vẫn còn nhưng đội tuyển đã cho phép tôi có cơ hội để tiếp cận với những lựa chọn khác. Các bạn có thể liên hệ với tôi qua DMs hoặc email cá nhân: ddkhanhbn@gmail.com

Cảm ơn mọi người nhiều

Như các bạn đã biết cuối năm ngoái, Levi đã nói lời chia tay với đội tuyển là GIGABYTE Marines nay là GAM Esport để chuyển tới thi đấu giải hạng 2 tại khu vực Bắc Mỹ, cho team 100T Academy. Lúc đó không chỉ cộng đồng LMHT trong nước mà ngay cả cộng đồng nước ngoài đều tiếc cho Levi, với tài năng của mình Levi hoàn toàn xứng đáng được thi đấu ở một môi trường tốt hơn.

Gần một năm kể từ khi Levi khoát áo đội tuyển hạng 2 của đội tuyển 100 tên cướp, sự nghiệp của Levi không có mấy tiến triển. Dù rất tài năng nhưng thành tích của đội hạng 2 mà thần rừng Việt Nam tham gia thi đấu không cao.

Khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp của một tuyển thù chuyên nghiệp không quá dài, nếu để lãng phí nó thì sẽ thực sự là đáng tiếc đối với một tài năng như Levi. Đã đến lúc Levi ra đi để tìm cho mình một bến đỗ mới.

Thần rừng Levi dự định rời 100T để tìm bến đỗ mới - 2

Giờ đây đội chủ quản 100T đã cho phép Levi tìm kiếm một cơ hội khác thích hợp hơn. Sẽ ra sao nếu trong mùa giải năm sau xuất hiện cái tên như: TSM levi , G2 levi, Fnatic Levi , C9 levi hay TL levi.

Cùng chờ đợi và dõi theo hành trình của thần rừng Việt Nam trên đất Mỹ nhé!

>> Levi chính thức gia nhập jd gaming đối đầu với Sofm tại Lpl