Tổng hợp các game offline chơi bằng tay cầm hay nhất trên PC

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các game offline chơi bằng tay cầm trên PC đang được yêu thích nhất hiện này. Lưu ý thứ tự game được sắp xếp ngẫu nhiên.

Persona 4 Golden ( Vita )

Tuy đã được phát hành vào ngày 10 tháng 7 năm 2008 dành cho hệ PlayStation chỉ tại Nhật Bản, Persona 4 được cải tiến nhiều trình tiết hấp dẫn ra mắt vào tháng 6 năm 2012 tại Nhật Bản hổ trợ cả phiên bản PlayStation và PlayStation Vita.

Cốt truyện trò chơi cực kỳ hấp dẫn, người chơi sẽ nhập vai vào một nam sinh trung học vừa được chuyển đến một thị trấn nhỏ miền quê tại Nhật Bản. Và câu chuyện li kỳ xảy ra tại đây, hàng loạt vụ giết người xảy một cách bí hiểm.

Tong hop cac game offline choi bang tay cam hay nhat tren PC

Để giải đáp những bí ẩn, người chơi cùng với những người bạn mới của mình tìm hiểu những bí mật được chôn vùi tại đây. Sau chuyển đi này, người chơi này đã phát hiện một thế giới song song, nơi mà những sinh vật bí hiểm tên là Shadow ẩn mình. Sau phát hiện này, họ quyết định phiêu lưu vào thế giới này để có thể giải cứu các nạn nhân xấu số.

Để có thể thoát khỏi thế giới song song này, các nhân vật phải triệu hồi được các Persona chính là các tính cách trong con người xuất hiện với những hình dạng mang quyển năng đặt biệt. Ngoài ra, bạn có thể chơi ở thế giới bình thường mà không cần phải chiến đấu với các Shadow.

Persona 4 dùng các yếu tố mô phỏng xã hội như kết bạn, mua sắm hay có thể hẹn hò với các nhân vật nữ giúp tăng sự liên kết với nhân vật chính từ xã hội. Ở phương thức này cũng có thể giúp triệu tập các Persona tăng sức mạnh hơn chiến đấu ( tuy nhiên nếu bạn hẹn hò quá nhiều người thì sẽ khiến cho nhân vật chính của chúng ta trở nên gặp rắc rối nếu không xử lý kịp thời).

Là một trong những trò chơi giúp bạn thỏa mãn cảm giác phiêu lưu,cốt truyện đầy lôi cuốn và bí ẩn không phí 100 giờ chơi mà bạn bỏ ra.

Zero Escape: Virtue’s Last Reward (3DS, Vita)

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game trí tuệ thì đừng nên bỏ qua game này. Cốt truyện game kể về một mối quan hệ giữa sự phản bội và tin tưởng của người  với người khi đứng trước tình cảnh hiểm nghèo nhất. Và điểm lôi cuốn nhất mà Zero Escape mang lại, đó là cải tiến mô hình 3D chứ không dùng mô hình 2D cũ kỹ như trước. Cảm giác trải nghiệm trong game này, khiến các game thủ phải giật mình không thể quên được những khoảnh khắc kích thích tư duy và đầy bí ẩn trong game Zero Escape.

Tong hop cac game offline choi bang tay cam hay nhat tren PC - Hinh 2

Để vượt qua hết những tình tiết hấp dẫn trong game, bạn phải trang bị cho mình một trình Tiếng Anh kha khá, nó là một chi tiết cần thiết khi bạn muốn chơi được thể loại game này. Chưa dừng lại ở đó, bạn phải có tư duy suy luận chính xác, thêm chút máu thám tử và may mắn để giải những câu đố hốc búa với những học thuyết hại não nhất mà không phải ai cũng giải được. Và điều cuối cùng đó chính là sự kiên nhẫn, bởi vì nó có đến 24 phần kết thúc. Trong đó chỉ có duy nhất một kết thúc là nhân vật chính sống sót, còn những phần còn lại thì điều bị đâm hoặc bị búa bay vào đầu.

Pokemon Gold (GB )

Xuất hiện vào năm 2000, nhưng sức hot của nó không hề giảm dành cho các Game Boy Color. Tương tự như các thế hệ trước, phiên bản Pokermon Crystal này ra mắt với 100 loài Pokermon mới ( được mở đầu bằng Chikorita  và kết thúc với tên Celebi). Với sự phong phú trên, tổng cộng có đến 251 chú Pokermon để người chơi thỏa sức khám phá, thu thập và chiến đấu.

Tong hop cac game offline choi bang tay cam hay nhat tren PC - Hinh 3

Điểm cộng lớn nhất trong game này là có hệ thống ngày đêm ( ngày đêm được thiết lập như thế giới thực ) làm ảnh hưởng trực tiếp đến các sự kiện sắp diễn ra khi chơi game. Ngoài ra, giao diện và hệ thống kho đồ được cải tiến trực quan hơn phiên bản trước đó. Vô vàng những tính năng như item, chỉ số hay kĩ năng hoặc khả năng xác định giới tính cũng được tích hợp trong game này. Đặt biệt hơn nữa, sau khi game thủ khám phá hết Johto, game thủ có thể đến vùng Kanto nguyên bản ở phía đông Johto.

Thật quá hấp dẫn đúng không nào, nếu bạn chưa trải nghiệm những game offline chơi bằng tay cầm này thì đừng nên bỏ qua một tựa game nào nhé!

>> Danh sách game mobile mới ra mắt cực hay dành cho android