Top 10 tựa game offline PC hay nhất năm 2022

Dưới đây là top 10  tựa game offline PC hay nhất năm 2022 mà anh em game thủ không thể bỏ qua, hãy thử một lần download những trò chơi này và trải nghiệm nhé!

Top 10 game offline PC hay nhất 2022

God of War

Top 10 tua game offline PC hay nhat nam 2022 God of War

Đây là tựa game đã được vinh danh hay nhất năm, tại The Game Awards 2018. Bấy nhiêu thôi cũng đủ biết sức hút của tựa game này lớn đến như thế nào. Đặc biệt khi được chuyển thể từ hệ máy của Sony sang PC thì nó còn nhận thêm vô số lời khen ngợi từa game thủ trên khắp thế giới. Đây được xem là siêu phẩm của làng game và rất đang để thử.

Far Cry 6

Top 10 tua game offline PC hay nhat nam 2022 Far Cry 6

Người chơi sẽ điều khiển Danji Rojas, một chiến binh người Yaran cùng nhóm lính dân quân địa phương để chống lại chế độ độc tài của Anton ở Yara. Game thủ có thể chế tạo vũ khí, khám phá rừng tậm, bãi biển…Có thể nói đây là tựa game thế giới mở lớn nhất.

GhostWire Tokyo

Top 10 tua game offline PC hay nhat nam 2022 GhostWire Tokyo

Tựa game GhostWire Tokyo với phong cách phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất, được đánh giá là trò chơi bắt ma ấn tượng nhất năm 2022. Game lấy bối cảnh tại thành phố Tokyo, nơi mà gần như toàn bộ người dân bị biến mất một cách bí ẩn, và thay thế vào đó là những linh hồn đến từ thế giới khác.

Elden Ring

Top 10 tua game offline PC hay nhat nam 2022 Elden Ring

Bom tấn nhập vai hành động, Elden Ring lấy bối cảnh tại vương quốc giả tưởng Lands Between. Chiếc nhẫn quyền năng bị phá hủy và các mảnh vỡ của nó bị phân tán khắp nơi. Mất đi sức mạnh, vương quốc Lands Between giờ đây được cai trị bởi các Á thần. Bạn sẽ vào vai một Tarnished người lưu vong từ vùng đất Lands Between, bắt đầu cuộc hành trình đi khắp vương quốc để tìm kiếm các Great Rune, khôi phục chiếc nhẫn quyền năng và giải cứu vương quốc.

Tales of Arise

Top 10 tua game offline PC hay nhat nam 2022 Tales of Arise

Game nhập vai Nhật Bản, Tales of Arise thu hút bởi lối chơi hành động theo lượt, nhập vai và chiến đấu tổ đội. Đây được đánh giá là một trong những trò chơi hay nhất dạo thời gian gần đây.

Psychonauts 2

Top 10 tua game offline PC hay nhat nam 2022 Psychonauts 2

Tựa game, Psychonauts 2 nối tiếp diễn biến của phần đầu tiên. Những người đã chơi qua phần 1 sẽ có thể hiểu được các sự kiện quan trọng nằm trong phần 2, từ đó dễ dàng hòa mình vào thế giới game hơn.

Kena: Bridge of Spirits

Top 10 tua game offline PC hay nhat nam 2022 Kena: Bridge of Spirits

Trò chơi kể về Kena, một người dẫn dắt linh hồn, nhiệm vụ của Kena là giúp những người đã khuất chuyển từ thế giới vật chất sang thế giới linh hồn. Game thủ có thể sử dụng quyền trượng của Kena cho các đòn tấn công, cũng như phòng thủ trước kẻ thù.

Tiny Tina’s Wonderlands

Top 10 tua game offline PC hay nhat nam 2022 Tiny Tina's Wonderlands

Tựa game của nhà Gearbox Software cũng nằm trong top 10 các tựa game offline PC hay nhất năm 2022. Trong game bạn sẽ bước trên hành trình đầy căm go. Khi vào vai Tina, với nhiệm vụ phải đánh bại những con quái vật kỳ dị, chinh phục các hầm ngục đầy vật phẩm, và ngăn chặn Chúa tể Rồng độc tài.

Neon White

Top 10 tua game offline PC hay nhat nam 2022 Neon White

Tựa game FPS hành động hấp dẫn, Neon White nơi bạn được thỏa sức thể hiện khả năng thiện xạ, cũng như kết hợp những động tác parkour điêu luyện để hoàn thành nhiệm vụ. Với đồ họa siêu thực, game mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ, đầy kịch tính.

Rogue Legacy 2

Top 10 tua game offline PC hay nhat nam 2022 Rogue Legacy 2

Trong game, người chơi sẽ vào vai một chàng hiệp sĩ, với chuyến hành trình đến những tòa lâu đài hắc ám. Có 8 lớp nhân vật khác nhau và nhiều loại vũ khí để bạn có thể lựa chọn. Nhiệm vụ được đặt ra là phải khám phá các ngục tối, tiêu diệt bốn con trùm và cuối cùng là đánh bại trùm cuối.

Trên đây là: Top 10 tựa game offline PC hay nhất năm 2022, hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm những trò chơi này, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng đâu.