Top 5 Game hành động hay nhất 2018

Điểm danh top 5 game hành động hay nhất được phát hành trong năm 2018. Nhìn đâu đâu cũng là siêu phẩm mà người mê game không thể nào bỏ qua.

1. Call of Duty: Black Ops 4

Top 5 Game hành động hay nhất 2018 - Call of Duty: Black Ops 4

Call of Duty: Black Ops 4 là phần mới nhất của series Black Ops, nội dung chính của năm nay sẽ là phần chơi Battle Royale mang tên Blackout.

Chế độ chơi này với giới hạn 80 người chơi và sẽ có đầy zombie trên mặt đất để tăng thêm độ khó trong quá trình chơi .

Người chơi quyền sử dụng các phương tiện như ATVs, bè bơm hơi hay máy bay trực thăng để băng qua bản đồ.

COF Duty: Black Ops 4 hiện đang được phát hành trên cả 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC. Giá bán game là 60$ (khoảng 1,4 triệu VNĐ).

2. Far Cry 5

Top 5 Game hành động hay nhất 2018 - Far Cry 5

Tựa game Far Cry 5 được đặt trong bối cảnh tại Montana, Mỹ. Nơi người chơi sẽ phải chiến đấu với những con người cuồng tín. người chơi sẽ cùng với cư dân của Hope và tiến hành phản công để dành quyền kiểm soát hạt Hope bằng bạo lực.

3. Dead Cells

Top 5 Game hành động hay nhất 2018 - Dead Cells

Tựa game Dead Cells cho phép người chơi vào vai một chiến binh sở hữu khả năng chiến đấu siêu đẳng. Nhiệm vụ của bạn là khám phá một hòn đảo hoang, nơi mà những cạm bẫy chết chóc, và vô số kẻ thù đang rình rập. Bạn sẽ phải lần lượt vượt qua các màn chơi để tìm ra bí mật cuối cùng.

4. Destiny 2

Top 5 Game hành động hay nhất 2018 - Destiny 2

Destiny 2 là phần tiếp theo của tựa game được Activision Blizzard phát hành lần đầu vào năm 2014. Với kinh phí đầu tư lên đến 500 triệu USD (khoảng 10 nghìn tỷ VNĐ), một con số khổng lồ trong ngành game thế giới. Destiny 2 lấy bối cảnh khi Red Legion, dưới sự chỉ huy của một tên bạo chúa bí ẩn với tham vọng nuốt trọn Traveler’s Light, thứ ánh sáng cứu giúp nhân loại khỏi. Vào vai một guardian đã đối mặt với tên bạo chúa, bạn phải tìm lại đồng đội và cùng họ đối mặt với mối đe dọa trước mắt.

5. Mega Man 11

Top 5 Game hành động hay nhất 2018 - Mega man 11

Được ra mắt vào ngày 2/10/2018, đến với tựa game hành động phiêu lưu Mega Man 11 người chơi sẽ đắm chìm trong cuộc phiêu lưu với chàng người máy xanh. Mega Man 11 vẫn giữ phong cách 2.5D của loạt game Mega Man cổ điển.

Hiện tại tựa game đã hỗ trợ trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One với mức giá bán trên Steam là 400.000 VNĐ.

>> Danh sách game miễn phí tháng 11