Top 5 “Hot Streamer” Việt Nam được đề cử tham gia AllStar 2018

Với việc AllStart 2018 thay đổi thể thức thi đấu, ngoài 2 tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ có sự góp mặt của 3 cái tên nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Nếu như  2 tuyển thủ chuyên nghiệp được cộng đồng bình chọn, thì 3 người nổi tiếng sẽ do chính Garena chọn ra. Thế nên chẳng ai biết được những cái tên Hot Streamer nào sẽ góp mặt tại AllStart năm nay.

Cùng dự đoán xem BaRoiBeo – Thầy Ba, QTV, PewPew, Viruss, MisThy… cái tên nào sẽ góp mặt AllStart năm nay.

BaRoiBeo – Thầy Ba

Top 5 "Hot Streamer" Viet Nam duoc de cu tham gia AllStar 2018 - Thay ba

Từ bỏ con đường HLV để trở thành một Streamer, với phong cách nói chuyện có phần toxic nhưng lại khá hài hước và có duyên Thầy Ba nhanh chóng trở thành thần tượng mới của Game thủ.

QTV

Top 5 "Hot Streamer" Viet Nam duoc de cu tham gia AllStar 2018 - qtv

Nhắc đến LMHT thì không thể nào không nhắc tới huyền thoại QTV, từng là tuyển thủ sở hữu một trong những kênh Stream đông người xem nhất trên TalkTV.

Nếu dùng phương thức bình chọn từ khán giả thì chắc chắn QTV sẽ sở hữu số phiếu áp đảo các ứng cử viên khác.

PewPew

Top 5 "Hot Streamer" Viet Nam duoc de cu tham gia AllStar 2018 - Pewpew

Mặc dù kỹ năng chơi game LMHT của PewPew không được đánh giá cao thậm chí có phần khá tệ nhưng độ hài và bựa của PewPew thì không có đối thủ.

Nếu Pewpew tham gia AllStar thì tin chắc khán giả sẽ có những giây phút giải trí không bao giờ quên.

Viruss

Top 5 "Hot Streamer" Viet Nam duoc de cu tham gia AllStar 2018 - Viruss

Từng từ bỏ con đường thi đấu chuyên nghiệp để trở thành một Streamer. Viruss hiện đã được nhiều thành công trên nhiều lĩnh vực như Youtuber, Dẫn chương trình và mới đây nhất là việc anh chàng dấn thân vào Showbiz với vai trò sáng tác nhạc.

MisThy

Top 5 "Hot Streamer" Viet Nam duoc de cu tham gia AllStar 2018 - Misthy

Là một trong những nữ Streamer nổi tiếng nhất của cộng đồng LMHT Việt, MisThy chắc chắn là cái tên sẽ được cộng đồng người chơi nghĩ tới đầu tiên. Và trên hết nếu AllStar toàn nam thì sẽ thật nhàm chán, để tạo thêm sức hút cho giải đấu một Hotgirl là điều không thể thiếu

>> Lịch thi đấu All Star Siêu sao đại chiến 2018