Top 5 khẩu súng mạnh nhất trong game Call of Duty Black Ops 4

Bài viết dưới đây sẽ những khẩu súng mạnh nhất trong tựa game Call of Duty Black Ops 4, Hãy cùng nhau tìm hiểu sức mạnh khủng khiếp của Top 5 khẩu súng mạnh nhất COD:

ICR-7

Top 5 khẩu súng mạnh nhất trong game Call of Duty Black Ops 4 - ICR 7

Khá giống các khẩu súng như ICR hay ACR ở các phiên bản CoD trước, ICR-7 cũng là một khẩu súng tự động. Dù nhiều sát thương bằng các khẩu AR khác tốc độ bắn kinh hoàng của nó các game thủ săn lùng, ICR-7 sử dụng loại đạn 5.56mm rất dễ tìm.

Ray Gun

Top 5 khau sung manh nhat trong game Call of Duty Black Ops 4 - Ray Gun

Đây là một khẩu súng bá đạo trong chế độ zombie từ World at War đến Black Ops 4 hiện nay. Khẩu súng này có sát thương cực cao từ 300-1500. Khẩu súng này có thể hạ gục những zombie thường mà chỉ cần 1 – 2 phát bắn mà thôi.

Outlaw

Top 5 khau sung manh nhat trong game Call of Duty Black Ops 4 - Outlaw

Khẩu súng Outlaw sử dụng đạn .338 cal với khả năng hạ gục đối thủ chỉ với 1 phát bắn (nếu phát đó vào đầu), Tuy sỡ hưu lượng sát thương kinh hoàng  nó lại có nhược điểm là chỉ có thể lên đạn từng viên mà thôi.

Paladin HB50

Top 5 khau sung manh nhat trong game Call of Duty Black Ops 4 - Hb50

Được mệnh danh là một trong những khẩu bắn tỉa mạnh nhất trong Black Ops4, sử dụng loại đạn .50 cal kết hợp với ống nhắm HB50 sẽ đem đến nỗi kinh hoàng cho kẻ địch từ cự ly xa. Giống với khẩu Outlaw, HB50 cũng chỉ lên đạn từng viên một.

KN-57

Top 5 khau sung manh nhat trong game Call of Duty Black Ops 4 - KN 57

Kn 57 là một khẩu AR sử dụng đạn 7.62mm với sát thương cao, là phiên bản cải tiến của khẩu súng huyền thoại AK-47. Tốc độ bắn chỉ ở mức trung bình nhưng sát thương cao, khẩu súng này là nổi ám ảnh cảu kẻ địch khi phải chiến đấu trong cự li gần.

Hy vọng sau bài đánh giá sơ lượt về top 5 khẩu súng mạnh nhất Call of Duty Black Ops 4 thì các game thủ đã có thể lựa chọn cho mình một chiến hữu đáng tin cậy trong mỗi trận đấu.

>> Top 10 game sinh tồn hay trên PC