Top 10 tựa game sinh tồn hay cho PC

Trong những thể loại game PC trên thị trường, thì Game sinh tồn là thể loại game phổ biến được nhiều người chơi nhất hiện nay .

Game sinh tồn đem đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc buồn, vui, sợ hãi, phải luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với Zombie, quái vật, kẻ địch để dành giật sự sống.

Hãy cùng chúng tôi điểm danh top 10 tựa game sinh tồn hay nhất dành cho PC.

Top 10 tua game sinh ton hay cho PC - Raft

Raft

Raft đưa người chơi lênh đênh trên biển sâu với 1 một chiếc bè và phải tìm cách sống sót trước sự khắc nghiệt của môi trường này. Xung quanh toàn là nước, chúng ta phải tự xây dựng căn cứ nổi để đối đầu với một con cá mập luôn rình rập và sẵn sàng cắn xé chúng ta.

State of Decay 2

Top 10 tua game sinh ton hay cho PC - State of Decay 2

State of Decay 2 cho phép bạn trải nghiệm game cùng 3 người khác. Nhiệm vụ của người chơi sẽ tìm cách tồn tại trong một thế giới toàn zombie. Tìm vũ khí và căn cứ để chiến đậu, hoặc bỏ chạy cũng là một giải pháp.

Scum

Top 10 tua game sinh ton hay cho PC - Scum

Scum một tựa game sinh tồn với đề tài vượt ngục hoàn toàn khác so với các game sinh tồn hiện nay. Bạn phải chiến đấu với Zombie, với những người chơi khác. Scum một tựa game vừa phải lo chiến đấu, vừa phải lo làm no bụng.

Trong game Scum bạn có thể kiểm soát và đồng hành cùng sự tiến triển của nhân vật một cách chi tiết nhất.

The Long Dark

Top 10 tua game sinh ton hay cho PC - The Long Dark

Lấy bối cảnh ở miền Bắc Cực lạnh giá và khắc nghiệt, Bạn sẽ trở thành “thị trưởng” của thành phố lạnh lẽo với nhiệm vụ xây dựng một nơi để cư dân có thể sinh tồn.

Bạn sẽ phải tính toán hợp lý để không rơi vào tình trạng thiếu năng lượng làm ấm cho cư dân cảu thành phố, vì nếu chuyện đó xảy ra, mọi hy vọng sẽ vụt tắt.

Subnautica

Top 10 tua game sinh ton hay cho PC - Subnautica

Subnautica là một tựa game với đề tài thế giới dưới nước, người chơi sẽ vào vai một nạn nhân sống sốt duy nhất của một con tàu bị rơi xuống một hành tinh toàn là nước.

Bạn sẽ phải đi thu thập nguyên liệu, thức ăn, và xây căn cứ dưới nước.

Ark: Survival Evolved

Top 10 tua game sinh ton hay cho PC - Ark: Survival Evolved

ARK: Survival Evolved là tựa  game online có thế giới ảo vô cùng rộng lớn, ở đó game thủ sẽ có cơ hội săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với những con khủng long thời tiền sử. Cũng như phải thu thập nguyên liệu để chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa…

Survival (The Division expansion)

Top 10 tua game sinh ton hay cho PC - Survival (The Division expansion)

Bối cảnh của tựa game là người chơi bị kẹt trong một trận bão tuyết kinh hoàng, người chơi được trang bị một khẩu súng cấp thấp, họ phải sống sót trước bệnh tật và những băng nhóm khủng khiếp .

DayZ

Top 10 tua game sinh ton hay cho PC - DayZ

Bối cảnh Game: là cuộc chiến quen thuộc giữa người và Zombie. Bạn sẽ phải chiến đấu đẻ chống lại chúng hoặc là bỏ chạy để giữ lại mạng sống của mình.

Miscreated

Top 10 tua game sinh ton hay cho PC - Miscreated

Miscreated” là một thế giới mở người chơi cần học những kỹ năng thu lượm, xây dựng và chế tạo để có thể tồn tại trong một thế giới có đầy rẫy những sinh vật đột biến, động vật hoang dã và những người chơi khác nữa.

Rust

Top 10 tua game sinh ton hay cho PC - Rust

Người chơi sẽ phải sinh tồn giữa thiên nhiên hoang dã. Bạn phải tìm cách vượt qua cái đói, khát và lạnh. Xây dựng một nơi trú ẩn, đi săn các động vật để có nguồn thức ăn và phải đối mặt với những người chơi khác.

>> Top 10 game cũ mà hay dành cho máy yếu