Trang phục RNG cực chất do Fan hâm mộ thiết kế

Thất bại quá sớm của đội tuyển RNG tại CKTG 2018, là điều khiến Fan hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Giấc mơ RNG sẽ được Riot làm trang phục vinh danh đã tan như mây khói.

Để an ủi các tuyển thủ RNG cũng như cộng đồng LMHT Trung Quốc , một Fan hâm mộ đã tự tay thiết thiết kế Trang phục CKTG dành riêng cho RNG.

Trang phuc RNG cuc chat do Fan ham mo thiet ke

Sử dụng tông màu chủ đạo vàng, đen dựa trên vào đồng phục nhận diện quen thuộc của Royal Never Give Up. Bộ trang phục này được hoàn thiện tỉ mĩ và kì công, không khác gì trang phục do Riot làm ra cả.

Với lối thiết kế mang đạm chất thần thoại Trung Quốc, chuỗi trang phục fan-art nhanh chóng nhận được sự yêu thích của cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập này nhé!

Hy vọng một ngày không xa RNG sẽ biến giấc mơ của người hâm mộ trở thành hiện thực, khi đạt chức vô địch CKTG và sở hữu Trang Phục Vinh Danh của riêng mình.

Trang phuc RNG cuc chat do Fan ham mo thiet ke - Karsa Trang phuc RNG cuc chat do Fan ham mo thiet ke - Letme Trang phuc RNG cuc chat do Fan ham mo thiet ke - Ming Trang phuc RNG cuc chat do Fan ham mo thiet ke - Mlxg Trang phuc RNG cuc chat do Fan ham mo thiet ke - Uzi Trang phuc RNG cuc chat do Fan ham mo thiet ke - Xiaohu

>> Trang phục CKTG của IG là những vị tướng nào?