Trang phục vinh danh CKTG của IG sẽ là những vị tướng nào?

Invictus Gaming đã trở thành nhà vô địch mới của CKTG 2018, Và ngay lúc này người cộng đồng LMHT đang chờ đợi liệu IG sẽ lựa chọn những vị tướng cho trang phục vinh danh năm nay đây.

Được biết trong buổi phỏng vấn sau trận chung kết trước FNC, các tuyển thủ của đội tuyển IG đã tiết lộ về những bị tướng mà họ mong muốn sẽ được Riot thiết kế trang phục CKTG 2018. MVP của trận chung kết, Ning (người chơi đi rừng của IG) đã quyết định lựa chọn Camille sẽ là vị tướng khoác lên trang phục vinh danh của riêng mình. Với DUCK game thủ lần thứ 2 vô địch thế giới ở 2 đội tuyển khác nhau, cựu đường trên của SKT sẽ chọn Irelia để làm trang phục vinh danh. Còn TheShy thì lưỡng lự giữa hai lựa chọn là Aatrox và Fiora, nhưng khả năng cao sẽ là Aatrox.

Trang phuc vinh danh CKTG cua IG se la nhung vi tuong nao? - Leblanc

Jackeylove muốn Riot Games làm trang phục vinh danh mình với vị tướng Draven nhưng anh chàng này lại chốt Kai’Sa là lựa chọn sau cùng. Người chơi hỗ trợ của IG là BaoLan muốn vị tướng Rakan sẽ có được trang phục vô địch, nếu đều này xảy ra thì Rakan là vị tướng 2 năm liên tiếp có trang phục vinh danh. Còn về phần Rookie anh chàng này muốn 1 trong 2 vị tướng là Akali hoặc LeBlanc sẽ là mặc trang phục Invictus Gaming.

Xem thêm: Trang phục Kha’zix quán quân 2018 và cập nhật Địa điểm tổ chức CKTG 2020 2021

Tuy nhiên đây mới chỉ là sự lựa chọn của các tuyển thủ IG, việc chọn ra vị tướng sở hữu trang phục vinh quang còn phải dựa trên yếu tố là vị tướng đó có tầm ảnh hưởng như thế nào tại giải đấu.

Trang phuc vinh danh CKTG cua IG se la nhung vi tuong nao?

Ở mùa giải năm nay vị tướng làm nên tên tuổi của người chơi đường trên TheShy có lẽ là Jayce và Aatrox. Người dự bị Duke thì Irelia là con bài để lại nhiều dấu ấn nhất của anh chàng này, thực tế Duke năm nay phải ngồi dự bị khá nhiều, và chỉ có 5 vị tướng tại CKTG năm nay. Ấn tượng nhất vẫn là Irelia trong trận gặp Fanatic.

Trang phục Camille của Ning sẽ được Riot Games chấp nhận, anh chàng sử dụng vị tướng này 6 lần tại CKTG năm nay và đạt tỉ lệ thắng tới 83,3% với vị tướng này.

Chung kết thế giới 2018 là một giải đấu đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Rookie, với những tình huống đầy biến ảo với Leblanc trong tay tuyển thủ đường giữa của IG. Riot Games có thể sẽ chọn Leblanc để làm trang phục vinh cho iG Rookie.

Trang phuc vinh danh CKTG cua IG se la nhung vi tuong nao? - Rookie

Với tuyển thủ đường dưới của IG là Baolan và Jackeylove, 2 cái tên nổi bật Alistar và Kai’Sa là những ứng cử viên hàng đầu. Alistar là lựa chọn nhiều nhất của Baolan trong giải đấu lần này, còn Jaykeylove thì Kai’Sa quá phù hợp bởi vì xạ thủ của IG đã dùng vị tướng này tới tận 10 lần với tỉ lệ thắng lên tới 80%. Ngoài ta Kai’Sa là xạ thủ chưa có nhiều trang phục.

>> Riot làm hẳn một nhóm trang phục để vinh danh black pink tại cktg 2018