Tướng mới LMHT 143: Sylas chính thức lộ diện

Sau hàng loạt tin đồn về vị tướng mới thứ 143 LMHT, thì mới đây Riot Games đã chính thức giới thiệu vị tướng mới mang tên Sylas – Kẻ Phá Xiềng.

Tuong moi LMHT 143 Sylas chinh thuc lo dien

Với khả năng đánh cắp chiêu cuối vô cùng bá đạo, hãy cùng chiêm ngưỡng bộ kĩ năng của Sylas, vị tướng thứ 143 của Liên Minh Huyền Thoại.

Bộ kỹ năng của Sylas

Nội tại – Kháng Ma Thuật

Sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh kế tiếp Sylas sẽ xoay xích quanh mình và gây sát thương lên kẻ địch xung quanh.

Skill Q – Quật Xích

Sylas tung xích về phía trước, gây sát thương đồng thời làm chậm kẻ địch. Sau một thời gian ngắn, điểm giao nhau của 2 sợi xích sẽ phát nổ, gây sát thương và làm chậm cho kẻ địch đứng trên đó.

Skill W – Đồ Vương

Sylas lao thẳng về phía mục tiêu, gây sát thương và hồi máu cho bản thân. Nếu kẻ địch còn thấp máu thì sẽ tăng sát thương đòn đánh, còn nếu Sylas đang thấp máu thì tăng lượng máu hồi phục.

Skill E – Trốn / Bắt

– Sylas lướt về phía trước và tạo giáp cho bản thân.

– Trong một khoảng thời gian ngắn sau đó, Sylas có thể tái kích hoạt một lần nữa để vung xích, gây sát thương và làm choáng đồng thời kéo mình tới kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Skill R – Tước Đoạt

– Sylas tước đoạt chiêu cuối của kẻ địch và sử dụng nó trong thời gian ngắn sau đó.

– Dù bị Sylas cướp đi chiêu cuối, nhưng kẻ địch vẫn có thể sử dụng chiêu cuối như bình thường. Sylas có thể tự do cướp đoạt chiêu cuối của kẻ địch, nhưng không thể lấy của cùng một kẻ địch trong một khoảng thời gian ngắn sau đó.

>> Tướng mới LMHT Yuumi – Mèo con siêu cấp dễ thương lộ diện