Tướng mới LMHT Aphelios Song Nguyệt Chiến Binh lộ diện

Tướng mới thứ 147 của tựa game LMHT – Aphelios – Song Nguyệt Chiến Binh lộ diện những hình ảnh đầu tiên. Mặc dù vị tướng thứ 146 Senna mới ra mắt cahs đây không lâu, nhưng có lẽ như Riot lại muốn đẩy nhanh tốc độ ra mắt tường nhằm mục đích phát triển các dự án mới như LMHT: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý – ĐTCL.

Tưởng mới LMHT Aphelios Song Nguyệt Chiến Binh lộ diện - Hình ảnh 1

Những hình ảnh đầu tiên của Aphelios và cốt truyện đã hé lộ. Với tạo hình chuẩn soái ca hàn quốc, ngầu như trái bầu cũng đủ khiến game thủ phát mê rồi. Có lẽ đây là vị tướng đẹp trai nhất từ trước đấy đến nay của Liên Minh Huyền Thoại.

Cốt truyện về nhân vật Aphelios

Aphelios cùng chị song sinh của mình Alune là 2 đứa trẻ sinh ra vào ngày thiên thực, và trở thành người đựa chọn để kế thừa ngôi vị thủ lĩnh của hội Lunari (Một tổ chức đối đầu với hội Solari của Leona và Diana cũng là thành viên của hội Lunari).

Trong một lần thực hiện nghi thức truyền thống của hội, các tín đồ Lunari bị tập kích bởi hội Solari và đứng trước nguy cơ bị xóa xổ. Ngay lúc đó Alune chị gái song sinh của Aphelios trở về sau khi hoàn thành xứ mệnh riêng, cô đã hy sinh bản thân để truyền cho em trai sức mạnh tối thượng của mặt trăng, đổi lại cô sẽ bị giam cầm vĩnh viễn.

Tưởng mới LMHT Aphelios Song Nguyệt Chiến Binh lộ diện - Hình ảnh 2

Nhờ có được sức mạnh tối thượng Aphelios đã phá tan được cuộc tập kích và dần làm chủ được sức mạnh siêu nhiên huyền bí của mặt trăng.

Có lẽ vị tướng mới Aphelios sẽ là một Xạ thủ, bởi những bài huấn của Aphelios được cường hóa bởi ma thuật của Alune, Lưỡi kiếm của Aphelios  cũng đồng thời là một khẩu pháo với sức mạnh huyền bí, nghe có vẻ giống Gangplank nhỉ.

Aphelios sở hữu sức mạnh thể chất siêu phàm, nên nhiều khả năng đây sẽ là vị tướng thiên về Xạ Thủ – Chống chịu tương tự Graves, Urgot, Gangplank.

Có thể bạn chưa biết, cái tên Aphelios đã sớm được Riot Games tiết lộ từ nửa năm về trước. Khi thử nghiệm trên máy chủ PBE, trên màn hình của streamer Voyboy đã lộ ra một ô tướng trắng có tên là Aphelios.

Sau những màn ra mắt thành công của những vị tướng sở hữu bộ kỹ năng đa dụng như Qiyana và Senna thì liệu Riot Games sẽ mang đến cho chúng ta điều bất ngờ gì với bộ kỹ năng của vị tướng mới Aphelios.

>> URF 2019 quay trở lại với những thay đổi cực lớn