VLTK Mobile: Ryuu Trân Nữ từ bỏ ngôi vị quán quân Miss VLTK Mobile

Ryuu Trân Nữ hiện đang dẫn đầu BXH bình chọn giai đoạn 1 chung kết Miss VLTK Mobile.

VLTK Mobile: Ryuu Tran Nu tu bo ngoi vi quan quan Miss VLTK Mobile

Với hơn 1 triệu “Hồng Phấn Giai Nhân” mà game thủ này nhận được, một con số hoàn toàn áp đảo các đối thủ còn lại.

Không chỉ nổi lên với nhan sắc hơn người, Ryuu Trân Nữ còn là cái tên từng làm mưa làm gió trên BXH lực chiến liên Sever khi đã có cuộc rượt đuổi thần tốc và soán ngôi cựu vương “Dương Hiểu Phàm”
Hiện Ryuu Trân Nữ cũng đang xuất sắc đứng ở vị trí thứ 3 đứng sau sau Càn Long Đế và Hắc Y Lưu Bang với hơn 15 triệu lực chiến.

VLTK Mobile: Ryuu Tran Nu tu bo ngoi vi quan quan Miss VLTK Mobile 3

Có thể bạn chưa biết kết quả vòng 1 cuộc thi nhan sắc trong VLTK Mobile cái tên Ryuu Trân nữ còn chưa xuất hiện trong trang nhất BXH. Cô nàng chỉ nhận 1 lượng hoa vừa đủ để đi tiếp vào vòng sau.

Tuy nhiên sau vòng 2, không còn khiêm tốn nữ đại gia này đã khẳng định vị thế của mình khi đứng vững tại top 2 với số điểm cách biệt với các thí sinh còn lại

Sang vòng 3 cái tên Ryuu Trân Nữ nổi như cồn khi dẫn đầu BXH. Đến thời điểm hiện tại số hồng phấn giai nhân mà cô nàng nhận được đã lên tới hơn 1 triệu . Lượt bình chọn trên fanpage VLTK Mobile cũng rất ấn tượng, gần 600 lượt yêu thích, 149 lượt share

VLTK Mobile: Ryuu Tran Nu tu bo ngoi vi quan quan Miss VLTK Mobile 1

Ryuu Trân Nữ bất ngờ tuyên bố sẽ dừng cuộc chơi tại đây khiến nhiều người đang ủng hộ cô hết mình cảm thấy tiếc nuối.

Theo đó cô nàng chia sẻ rằng do tính chất công việc ở Mỹ rất bận rộn nên hiện tại cô nàng không thể sắp xếp về Việt Nam để tham gia vòng Chung kết top 10 được. Ryuu Trân Nữ gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã yêu mến và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

VLTK Mobile: Ryuu Tran Nu tu bo ngoi vi quan quan Miss VLTK Mobile 2

“Ngay từ đầu Trân tham gia cuộc thi cũng chỉ hy vọng lấy được con ngựa top 20 thôi ạ. Nhưng không ngờ lại được ủng hộ và tặng nhiều hoa như vậy. Vì vậy mọi người dự đoán Quán Quân thì đừng dự đoán cho Trân nha, sợ mọi người mất phần thưởng dự đoán ạ. Không thể về Việt Nam được Trân rất buồn, vì cảm thấy cứ như là phụ tấm lòng của mọi người vậy. Mong mọi người thông cảm nha”. Ryuu Trân Nữ giãi bày”

Tuyên bố bất ngờ của nữ game thủ khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối

Nhưng đây cũng có thể coi là tin vui đối với những thí sinh còn lại trong cuộc đua nhan sắc này bởi ít nhất đã loại bỏ được một đối thủ nặng ký