Warzone giải nghệ – Thông tin chính thức từ Evos Esport

Ngọa Long Warzone giải nghệ, Warzone là một tuyển thủ gạo cội trong nền LMHT Việt Nam. Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình anh chàng này đã từng khoác áo các đội tuyển như: Saigon Jokers, FFQ hay Cherry EsportsEVOS là nơi dừng chân cuối cùng của Ngọa Long Warzone.

Chúng ta có thể thấy Warzone đã đi đến quyết định nghỉ thi đấu thông qua nhiều video giới thiệu của đội tuyển EVOS Esports.

Mới đây một thông báo mới trên Fanpage của đội tuyển EVOS có nội dung Chúc mừng sinh nhật Warzone “cựu” tuyển thủ đường giữa.

Warzone giai nghe - Thong tin chinh thuc tu Evos Esport

Động thái đó đủ cho thấy Warzone đã từ giã sự nghiệp thi đấu của mình.

Được biết sau khi giải nghệ Warzone có thể trở thành 1 streamer và sẽ hỗ trợ để đào tạo cho đội Academy của EVOS trong thời gian sắp tới.

Warzone chính thức bước chân vào con đường thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2014. Trải qua 2 năm thi đấu cho Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five, Warzone đã gặt hái được rất nhiều danh hiệu có thể kể đến chiến thắng tại GPL mùa xuân năm 2015, mùa xuân 2016 cùng nhiều lần vô địch VCS.

Warzone giai nghe - Thong tin chinh thuc tu Evos Esport - Vo dich VCS

Kỹ năng thi đấu không quá nổi bật và thường xuyên phải ngồi dự bị ở SAJ, SF5. Warzone vẫn không từ bỏ để rồi chức vô địch VCS mùa xuân 2018 và suất tham dự MSI là minh chứng cho những nổ lực không ngừng nghỉ của anh chàng này.

Người hâm mộ sẽ không quên cái tên “Ngọa Long Warzone” với những màn gáy cực gắt và thử thách hít đất 1000 cái của chàng game thủ này.

>> Sau Baroibeo FFQ chính thức chia tay HLV Junie

Tags: