Zenless Zone Zero Billy Kid xạ thủ giấu mặt

Billy Kid xạ thủ giấu mặt là một trong những nhân vật cực hot trong Zenless Zone Zero, tựa game mới của nhà HoYoverse (studio đứng sau sự thành công của Genshin Impact).

Zenless Zone Zero Billy Kid

Billy Kid xạ thủ đến từ phe Gentle House chính là một trong những nhân vật của game Zenless Zone Zero. Anh chàng này là một thành viên của tổ chức Gentle House, nơi tập trung của những nhân vật mạnh mẽ như Nicole Demara, Nekomiya Mana và Anby Demara.

Khác với những người đồng đội của mình, Billy Kid không phải là con người mà được xây dựng theo hình tượng một người máy sở hữu trí tuệ nhân tạo. Tạo hình của Billy Kid được thiết kế hết sức cool ngầu với mái tóc trắng, chiếc áo khoác đỏ vô cùng trẻ trung. Vũ khí của anh ta là cặp súng Anaconda được thiết kế theo phong cách cổ điển pha nét hiện đại.

Zenless Zone Zero Billy Kid

Tuy là người máy như Billy Kid lại là một trẻ trâu chính hiệu, anh chàng luôn cố xuất hiện một cách hoành tráng nhất có thể. Thậm chí Billy Kid còn gọi những khẩu súng của mình là những con vợ. Anh chàng cũng là một tên nghiệm phim chính hiêu, khi luôn tuôn ra những lời thoại được học thuộc lòng từ tác phẩm Starlight Knight.

Mặc dù trẻ trâu là thế, nhưng Billy Kid vẫn là một xạ thủ đáng tin cậy. Với khả năng gây sát thương ấn tượng của mình, anh chàng này đủ khả năng để khiến đối thủ phải run sợ khi gặp trên chiến trường

Cách chơi của Billy Kid

Billy Kid là một xạ thủ với lối chăn lăn xả, mạo hiểm. Theo trailer từ nhà phát triển thì không ít lần anh chàng lao mình vào đội hình địch để gây sát thương. Nếu anh em nào yêu thích lỗi chơi hổ báo, 2 tay 2 súng nhào lộn giữa trận chiến thì hãy thử qua vị tướng này nhé!

Cach choi cua Billy Kid

Những thông tin trong bài viết: Zenless Zone Zero Billy Kid xạ thủ giấu mặt được tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.