Zeros chinh phục thành công bậc Thách đấu máy chủ Hàn Quốc tại CKTG 2018

Zeros tuyển thủ đường trên của PVB đã chinh phục thành công bậc thách đấu tại máy chủ Hàn Quốc. CKTG 2018 diễn ra tại Hàn Quốc đã quy tụ các tuyển thủ hàng đầu thế giới về đây luyện tập khiến cho việc leo rank đã khó nay còn khó hơn gấp nhiều lần.

Zeros chinh phuc thanh cong bac Thach dau may chu Han Quoc tai CKTG 2018

Trước thềm vòng bảng CKTG LMHT 2018 diễn ra, hàng loạt tuyển thủ hàng đầu thế giới đã chạm mốc thách đấu máy chủ Hàn trong đó có Ma Vương Zeros

Zeros chinh phuc thanh cong bac Thach dau may chu Han Quoc tai CKTG 2018 - Hinh 1

Dù chỉ đặt chân đến Hàn Quốc chưa đầy một tuần, nhưng PVB Zeros đã có thành tích đáng nể. Đồng đội của Zeros là Naul, Meliodas, BigKoro, Palette và XuHao cũng đang luyện tập rất chăm chỉ và hiện đều đang ở mốc Kim Cương I – II – III.

Xem thêm: Lịch thi đấu PVB tại CKTG 2018 và thông tin các đội tham dự CKTG LMHT 2018

Nếu chỉ tính riêng các tuyển thủ tham dự CKTG 2018, thì Zeros thuộc top 10 người chơi có bậc xếp hạng cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Zeros chinh phuc thanh cong bac Thach dau may chu Han Quoc tai CKTG 2018 - Hinh 2

Zeros được dự đoán là người sẽ đưa PVB vượt qua vòng bảng tại CKTG 2018.

Tính đến thời điểm hiện tại thì kết quả luyện tập của PVB tại máy chủ Hàn Quốc là rất khả quan. Một vài nguồn tin từ Weibo cho biết PVB đã thủ sức với một số đội tuyển mạnh, trong đó có Gen.G và có được kết quả thuận lợi.

Vào 10/10, PVB sẽ có trận đấu đầu tiên tại CKTG 2018 và với Nhà vô địch LMS FW. Đây sẽ là liều thuốc thử để kiểm chứng sức mạnh hiện tại của chúng ta , Fan hâm mộ Việt Nam hãy cũng dõi theo bước chân của Zeros và đồng đội tại CKTG 2018.