Cách khắc chế Yasuo – Kẻ bất dung thứ

Sau đây là một số cách khắc chế Yasuo hiệu quả được các game thủ áp dụng cực kì thành công mỗi khi gặp anh chàng này trong các trận đấu xếp hạng.

Cach khac che Yasuo – Ke bat dung thu

Cách khắc chế Yasuo 2018

Muốn khắc chế Yasuo hiệu quả đầu tiên bạn cần hiểu rõ bộ chiêu thức của hắn.

Kỹ năng của Yasuo

Nội tại – Đạo của Lãng Khách

Yasuo được tăng gấp đôi tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra khi di chuyển Yasuo sẽ nhận được một tấm khiên, và nó sẽ tự kích hoạt mỗi khi nhận sát thương từ lính và quái.

Q – Bão Kiếm

Yasuo đâm kiếm về hướng trước mặt gây 20/40/60/80/100 (+) sát thương vật lí, Sử dụng bão kiếm trúng mục tiêu sẽ cộng dồn 1 điểm tụ bão trong 6 giây. Khi có 2 điểm Bão kiếm sẽ bắn ra một cơn lốc khiến kẻ địch trúng phải bị hất tung.

Xem thêm: Cách khắc chế Zed

W – Tường Gió

Tạo ra một bức tường bằng gió chặn các các đòn tấn công của kẻ địch trong 4 giây.

E- Quét Kiếm

Lướt qua mục tiêu, gây 60/70/80/90/100 (+) (+)  sát thương phép. Mỗi lần lướt sẽ tăng sát thương cơ bản của lần tiếp theo tối đa 50%.

Không thể lướt lên cùng một mục tiêu trong vòng 10/9/8/7/6 giây.

Nếu kết hợp Bão Kiếm khi đang lướt, Bão kiếm sẽ tấn công theo vòng tròn.

R – Trăn Trối

Biến đến một tướng địch đang bị ảnh hưởng bởi hất tung, gây 200/300/400 (+) sát thương vật lí và giữ tất cả kẻ địch bị hất tung trong không trung thêm 1 giây.

Mẹo khắc chế Yasuo

Cach khac che Yasuo – Ke bat dung thu - Meo

Bão Kiếm có tầm khá ngắn, nên việc tránh nó cũng không phải điều gì quá khó khăn.

Sau khi thấy Yasuo tích đủ 2 điểm bão kiếm, hãy chuẩn bị né tránh đòn hất tung tiếp theo của hắn.

Khi không có lốc Yasuo trở nên khá yếu, hãy tận dụng cơ hội này.

Tránh xa những con lính và quái rừng để giảm độ cơ động của Yasuo.

Trong giao tranh hãy tập trung hạ gục Yasuo bởi hắn sở hữu 100% tỉ lệ chí mạng, lượng sát thương gây ra là rất lớn

Tướng khắc chế Yasuo

Fiora:

Cach khac che Yasuo – Ke bat dung thu - Fiora

Vị tướng sở hữu khả năng 1vs1 hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại. Fiora vừa có sát thương cực lớn khi đánh vào điểm yếu và vừa có thể né chiêu bằng phản đòn (W). Fiora có thể hổ báo với Yasuo từ những cấp độ đầu và xuyên suốt cả trận đấu.

Riven:

Cach khac che Yasuo – Ke bat dung thu - Riven

Kẻ thù truyền kiếp của Yasuo, sở hữu lượng sát thương ổn cùng bộ kỹ năng đa dụng Riven hoàn toàn có thể khắc chế tốt Yasuo. Lưu ý bạn chỉ nên khô máu khi đạt cấp độ 3 trở lên.

Jax:

Cach khac che Yasuo – Ke bat dung thu - Jax

Với bộ kỹ năng công thủ hoàn hảo Jax có thể đối đầu Yasuo cực tốt. Combo: nhảy tới, làm choáng, gây sát thương bằng đòn đánh được gia tăng sát thương bởi chiêu cuối. Jax không gặp nhiều khó khăn để có thể hạ gục Yasuo.

Darius:

Cach khac che Yasuo – Ke bat dung thu - Darius

Sở hữu lượng sát thương cùng khả năng hồi phục lớn từ chiêu (Q) thì Yasuo gần như không có cơ hội khi đối đầu với vị tướng này. Hơn thế nữa các chiêu thức của Darius hoàn toàn không thể chặn bằng tường gió.

Zed:

Cach khac che Yasuo – Ke bat dung thu - Zed

Kèo đấu kỹ năng Zed – Yasuo luôn là tâm điểm của mọi trận đấu. Độ biến ảo của Zed sẽ khiến những kỹ năng định hướng của Yasuo phần nào bị khắc chế.

Akali:

Cach khac che Yasuo – Ke bat dung thu - Akali

Đối đầu với vị tướng khả năng dồn sát thương mạnh như Akali thì Yasuo rất khó chiếm lợi thế. Akali sẽ luôn phá được lớp giáp của Yasuo bằng Dấu ấn sát thủ. Còn nếu đối phương lao lên tấn công, Akali ngay lập tức sẽ dễ dàng ẩn thân bằng Bom khói và chờ cơ hội phản công.

Lissandra:

Cách khắc chế Yasuo – Kẻ bất dung thứ - Lissandra

Đây là lựa chọn khá tốt để khắc chế Kẻ bất dung thứ . Chiêu Q của Lissandra với tốc độ hồi cực nhanh, do đó tường gió hay nội tại không thể chặn hết được. Ngoài ra Uti và W của Lissandra là thứ mà Yasuo thể chặn được.

Xerath:

Cach khac che Yasuo – Ke bat dung thu - Xerath

Sự lựa chọn hiệu quả để đối đầu Yasuo, sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương tầm xa cực kì khó chịu, lượng sát thương lớn sẽ khiến cho Yasuo sẽ trở nên bị động. Tường Gió của Yasuo chỉ có thể chặn được kỹ năng (E), còn lại (Q), (W), (R) vẫn có thể xuyên qua như thường.

Trang bị khắc chế Yasuo

Cach khac che Yasuo – Ke bat dung thu - Trang bi