Gái xinh cosplay Yor Forger trong Spy X Family

Những hình ảnh gái xinh cosplay Yor Forger trong Spy X Family khoe vòng 1 căng tròn trắng mịn, chính là nội dung mà Thapdien muốn giới thiệu đến với 500 anh em wibu trong bài viết mới nhất ngày hôm nay.

Gái xinh cosplay Yor Forger Spy X Family

Trong phim anime Spy X Family, cô nàng Yor Forger là một sát thủ chuyên nghiệp, và cũng là người đóng vai mẹ của cô bé Anya Forger. Ban ngày cô nàng làm việc tại tòa thị chính như một nhân viên công chức bình thường của thành phố Berlint. Thế nhưng đêm đến, Yor Forger lại trở về với bản chất là một sát thủ chuyên nghiệp với biệt danh là Công Chúa Gai, và vỏ bọc hiện tại giúp cô dễ thực hiện các nhiệm vụ ám sát mà không bị kẻ khác nghi ngờ.

Được biết, nếu như Loid sở hữu khả năng của một điệp viên siêu việt, thì Yor Forger cũng là một sát thủ đỉnh của chóp, khi sở hữu thể chất cực mạnh. Cô nàng có thể chạy nhanh ngang ngửa xe hơi, dễ dàng đấm nát mọi thứ. Ngoài ra, Yor còn sở hữu khả năng sử dụng vũ khí vô cùng điêu luyện, cô có thể dùng vũ khí 2 tay một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, nữ sát thủ này còn có khả năng kháng độc bá đạo. Với những skill đỉnh cao như vậy, Yor Forger gần như bất bại.

Gai xinh cosplay Yor Forger trong Spy X Family hinh 1

Tuy là một sát thủ máu lạnh, thế nhưng Yor Forger lại là một bà mẹ cực kỳ yêu con. Thậm chí, sau thời gian sống chung Yor trở nên dễ gần hơi, đôi khi có phần ngây thơ khi dễ bị Loid lừa. Cô nàng chính thức xuất hiện trong Spy x Family tập 2 và nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của các wibu nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và biểu cảm siêu dễ thương. Thậm chí, Yor Forger còn trở thành chủ đề cosplay của không ít coser nổi tiếng. Điển hình như loạt ảnh cosplay Yor Forger của hot girl Kipi, dưới đây là một minh chứng rõ nét cho điều này.

Ảnh gái xinh cosplay Yor Forger

Gai xinh cosplay Yor Forger trong Spy X Family hinh 2

Gai xinh cosplay Yor Forger trong Spy X Family hinh 3

Gai xinh cosplay Yor Forger trong Spy X Family hinh 4

Gai xinh cosplay Yor Forger trong Spy X Family hinh 5

Gai xinh cosplay Yor Forger trong Spy X Family hinh 6

Gai xinh cosplay Yor Forger trong Spy X Family hinh 7

Gai xinh cosplay Yor Forger trong Spy X Family hinh 8

Xem thêm: Ảnh Hot girl Tiktok n_nhii_03 cosplay Yor Forger.

Những hình ảnh và thông tin trong bài viết trên được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng để lại bình luận ở phía bên dưới. Xin cảm ơn!