Chế độ ban đêm trong Pubg Mobile có gì hot?

Theo những thông tin gần đây, thì phiên bản cập nhật 0.9 Pubg Mobile sẽ xuất hiện cơ chế ban đêm. Một tính năng giúp trải nghiệm của người chơi sẽ lên một tầm cao mới.

Người chơi sẽ chiến đấu với cơ chế theo chu kì thời gian ngày đêm, tức là trận đấu sẽ hiệu ứng ban ngày và dần chuyển sang ban đêm theo thời gian.

Che do ban dem trong Pubg Mobile co gi hot?

Nhằm giúp người chơi làm quen dần với môi trường Pubg Mobile hoàn toàn mới, thì sau đây là những điều bạn cần phải biết về chế độ ban đêm trong bản cập nhật 0.9 sắp tới.

Để người chơi có thể chiến đấu trong điều kiện ban đêm, PUBG Mobile sẽ có thêm thiết bị kính nhìn ban đêm. Thiết bị này có khả năng khuếch đại ánh sáng xanh sẽ cho phép người chơi quan sát rõ hơn xung quanh, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác biến thành một tay lính đặc nhiệm vậy!

Che do ban dem trong Pubg Mobile co gi hot? - Kinh nhin ban dem

Vậy làm sao để có kính nhìn ban đêm?

Để có được trang bị này  bạn phải săn những thùng thính. Đây chính là nơi có xác suất xuất hiện kính nhìn ban đêm. Vậy làm thế nào để thấy được thùng thính khi bạn chưa có kính? Một dấu hiệu duy nhất để bạn biết được vị trí thùng thính trong đêm chính là đám khỏi bốc lên.

Che do ban dem trong Pubg Mobile co gi hot? - Thung thinh

Một điểm cần lưu ý là sẽ không có trận đấu nào khởi đầu bằng ban đêm sẵn có mà thay vào đó sẽ thay đổi một cách ngẫu nhiên, khiến game thủ luôn phải trong tinh thần sẵn sàng chiến đấu ban đêm.

Theo như thông báo từ Tencent, chế độ ban đêm sẽ chỉ áp dụng với Map Erangel. Hơn hết tỷ lệ xuất hiện của ban đêm không cao.

Bản PUBG Mobile 0.9 hiện vẫn đang thử nghiệm và có thông tin sẽ phát hành trong tháng 10 này.

>> Súng gọi thính Flare Gun xuất hiện ở đâu