Súng gọi thính (Flare Gun) thường xuất hiện ở đâu trong Pubg Mobile

Khẩu súng gọi thính Flare Gun đang là vật phẩm quyền lực nhất trong Pubg Mobie lúc này, các game thủ không ngừng lùng sục khắp nơi để tìm nó bằng được.

Tuy nhiên vẫn có nhiều người tìm hoài mà không thấy khẩu súng này ở đâu. Tôi xin bật mí với bạn 4 địa điểm thường xuất hiện Flare Gun cho game thủ PUBG Mobile trong bản đồ Erangel.

Sung goi thinh (Flare Gun) thuong xuat hien o dau trong Pubg Mobile

  1. Georgopol

Sung goi thinh (Flare Gun) thuong xuat hien o dau trong Pubg Mobile - Georgopol

Georgopol là một khu vực thành phố vùng vịnh rộng lớn trong  PUBG Mobile, bao gồm rất nhiều căn nhà và bệnh viện. Để đảm bảo an toàn hãy đi vào khu vực này từ trên cao và từ từ di chuyển xuống thấp.

Khu vực bãi container là nơi có rất nhiều kho hàng và Container được sắp xếp cạnh nhau rất dễ di chuyển để loot. Hơn nữa nơi đây cũng có nhiều đồ ngon đặc biệt là có cả Flare Gun. Bạn nên sẵn sàng tâm lý cho những cuộc đấu súng ở cự li gần, vì lượng tầm nhìn ở đây rất hạn chế.

Flare Gun được bố trí khá nhiều ở trên nắp và bên trong Container.

  1. Sosnovka Military Base

Sung goi thinh (Flare Gun) thuong xuat hien o dau trong Pubg Mobile - Sosnovka Military Base

Đảo Sosnovka hay thường gọi là khu quân sự là điểm loot đồ yêu thích của các game thủ. Đã gọi là khu quân sự thì súng và các vật phẩm ở đây toàn đồ ngon giáp ba, mũ ba …

Flare Gun nằm ở trung tâm khu doanh trại, thông thường là trên các nóc nhà. Tuy nhiên đừng mải mê loot đồ ở đây nhé bởi vì có thể đâu đó có người đang ngắm vẻ đẹp của bạn rồi đấy.

  1. Mylta Power

Sung goi thinh (Flare Gun) thuong xuat hien o dau trong Pubg Mobile - Mylta Power

Mylta Power nằm ở ngoài rìa bản đồ nên có  rất ít người lui tới, nhưng đây lại là khu vực có nhiều đồ ngon. Nơi đây có rất nhiều súng, vật phẩm hồi máu. Bạn sẽ tìm được Flare Gun ở trong căn nhà lớn nhất nằm ngay bên cạnh “ống khói”.

  1. Pochinki

Sung goi thinh (Flare Gun) thuong xuat hien o dau trong Pubg Mobile - Pochinki

Pochinkilà khu vực giàu có bật nhất trong bản đồ Erangel. Nhưng cũng vì thế mà Pochinki trở thành nơi thu hút một lượng lớn game thủ hạ cánh xuống đây, nhiều đến nỗi những người chơi kì cựu cũng phải nhiều lần bỏ mạng từ rất sớm.

Việc tìm kiếm Flare Gun ở Pochinki chỉ là vẫn đề thời gian mà thôi. À! Quan trọng là bạn phải sống sót ra được đó rồi mới tính tiếp đến việc gọi thính nhé!

Flare Gun là gì?

Flare Gun là loại súng có màu sắc đỏ nổi bật, và chỉ có 1 viên đạn duy nhất. Khi bạn bắn lên bầu trời bằng khẩu súng này thì tại vị trí pháo sáng dừng trên không, một chiếc máy bay sẽ bay qua và thả một thùng thính màu vàng xuống đúng vị trí này.

>> Các loại xe trong Pubg Mobile, ưu điểm từng loại