CKTG LMHT 2018 IG vs G2: Chiến thắng sẽ gọi tên ai

Trận bán kết diễn ra vào ngày 27/10 lúc 15h là cuộc đụng độ giữa đại diện còn sót lại của Trung Quốc là IG và đại diện của Châu Âu – G2. Liệu rằng IG có làm nên điều bất ngờ hay CKTG năm nay sẽ là sân chơi của các đội tuyển Châu Âu.

Invictus Gaming

CKTG LMHT 2018 IG vs G2: Chien thang se goi ten ai - 1

IG đã vô cùng xuất sắc khi đánh bại được hạt giống số một của Hàn Quốc KT Rolster để dành vé đi tiếp tại CKTG 2018. IG chỉ được coi là đội lót đường cho RNG đến với chức vô địch. Thế nhưng điều bất ngờ đã xảy ra, KT đã thảm bại trước IG sau 5 ván đấu còn RNG thì bị loại bởi đội tuyển Châu Âu – G2 Esports. Hiện tại, chỉ IG là đại diện duy nhất của Trung Quốc tại CKTG năm nay, liệu rằng IG có thể đánh bại G2 để dành lại danh dự cho LMHT Trung Quốc và tiến thẳng vào trận Chung Kết CKTG 2018 hay không?.

Xem thêm: Địa điểm tổ chức CKTG 2020 và 2021  và cập nhật thông tin mới nhất về Trang phục cktg của IG

G2 Esports

CKTG LMHT 2018 IG vs G2: Chien thang se goi ten ai - 2

G2 tham dự CKTG 2018 từ vòng khởi động, chẳng ai nghĩ rằng G2 có thể tiến xa đến vậy. Được xếp vào bảng A cùng với AFs, FW và Phong Vũ Buffalo, thành tích thi đấu của G2 chẳng mấy nổi bật tại vòng bảng. Thế nhưng chẳng ai ngờ tại trận Tứ Kết với G2 đã dành chiến thắng trước RNG đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất CKTG 2018. Trong trận đấu bán kết diễn ra vào ngày 27/10 họ sẽ đối đầu với IG, đại diện cuối cùng đến từ Trung Quốc, liệu họ có thể tiếp tục làm nên kì tích và ghi tên mình vào trận chung kết CKTG 2018.

Mọi thông tin và kết quả trận bán Kết IG vs G2 Esports sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục đến các bạn, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi