Chung kết VCS mùa hè 2018 ván 1 PVB 1-0 ADN

Ván 1 chung kết PVB vs ADN

Cấm chọn:

Chung ket VCS mua he 2018 van 1 PVB 1-0 ADN Cam Chon

PVB cấm các con bài Irelia, Ryze và Orianna của Pake, Gragas của Kit.

Phía ADN lần lượt có các lượt cấm nhắm vào đường trên vào hỗ trợ của PVB như Jayce, Camille Rakan. Không nằm ngoài dự đoán Naul đã bị tướt đi 2 con bài thuận tay AkaliLeblanc.

PVB chủ động lựa chọn Urgot từ rất sớm đã gây khá nhiều bất ngờ với người hâm mộ về đội hình của đội tuyển này. Easylove có được xạ thủ cực kỳ thuận tay là Kai’sa kết hợp cùng Shen của Kit để đối đầu với Varus của BigKoro. Palette cũng đáp trả bằng con bài bảo kê cực tốt Tahm Kench. Bị tướt đi những con bài tủ Naul tự tin sử dụng đường giữa mang tính đột biến cao là Zoe, trong khi phía bên kia Pake chọn cho mình Karma vị tướng thiên về bảo kê, hỗ trợ.

Diễn biến trận đấu PVB vs ADN

ADN là đội tuyển thi đấu chủ động từ rất sớm với pha can thiệp 3 người ở khu vực đường dưới ngay từ phút thứ 4. Tuy nhiên với pha thi đấu có phần quá rướn của mình ADN đã phải trả giá bằng 3 mạng nhưng không hề thu lại được lợi thế nào. PVB có được rồng lửa và trụ đầu ngay từ rất sớm, PVB là đội tuyển nhỉnh hơn trong khoảng 10 phút đầu tiên.

Chung ket VCS mua he 2018 van 1 PVB 1-0 ADN Dien bien 1

Tiếp tục có thêm Rồng lửa thứ 2 kết hợp Bùa lợi Sứ giả khe nứt ngay từ phút 13, PVB tận dụng khả năng lăn cầu tuyết gia tăng khoảng cách so với đối thủ.

Xem thêm: Xem thêm Chung kết VCS mùa hè PVB vs ADN ván 2 và cập nhật Lịch thi đấu VCS mùa hè 2018 

Pha combat lớn đầu tiên của trận đấu chỉ xuất hiện ở phút 16 khi PVB là đội chủ động tổ chức ép giao tranh. Mặc dù vậy, Easylove đã giúp ADN chỉ phải trao đổi mạng trong pha giao tranh này.

Phút 18, pha combat tiếp theo diễn ra ở khu vực đường dưới với sự xuất sắc của Varus của Big Koro, phối hợp cùng Urgot của Zeros, Bì Koro tiếp tục có thêm 2 mạng hạ gục để duy trì một KDA 4/0/5
Phút 22, bắt lẻ thành công LL đồng thời lấy đi toàn bộ đường dưới của ADN, PVB thi đấu quá chặt chẽ và không có bất kỳ một sơ hở nào!

Chung ket VCS mua he 2018 van 1 PVB 1-0 ADN Dien bien 2

Tận dụng lợi thế về trang bị, PVB tấn công đường giữa sau khi quét sạch đội hình ADN kết quả PVB vươn lên dẫn trước 1-0 sau gần 25 phút thi đấu!