Danh sách tướng khắc chế Yorick trong LMHT

Dưới đây là danh sách các tướng khắc chế Yorick vô cùng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại lol. Danh sách này được chúng tôi tổng hợp từ các trang nổi tiếng.

Tướng khắc chế Yorick

Jax – Bậc thầy vũ khí

Danh sách tướng khắc chế Yorick trong LMHT - Hình 1

Nếu muốn chơi khô máu bằng những cuộc chiến tay đôi nhanh gọn thì Jax là lựa chọn không tồi để khắc chế Yorick.

Sở hữu bộ kĩ năng tay đôi hoàn hảo, khống chế có, chặn sát thương từ các đòn đánh thường, tiếp cận, sát thương cao. Chỉ cần bật E là Jax vô hiệu hóa hoàn toàn sát thương mà Yorick gây ra, thậm chí cả (Q) Tử lễ cũng trở nên vô dụng.

>> Xem thêm: danh sách Tướng khắc chế Irelia

Yasuo – Kẻ bất dung thứ

Danh sách tướng khắc chế Yorick trong LMHT - Hình 2

Để khắc chế tốt Yorick ở đường trên thì Yasuo khá ổn. Tuy nhiên Đấng phải từ bỏ lối lên sát thương mà thay vào đó là những trang bị gia tăng khả năng hút máu cũng như chống chịu như Móng vuốt Sterak, Gươm vô danh, Búa băng.

Với việc “trâu bò” hơn nhờ lối lên trang bị kiểu này, Yorick sẽ khó lòng hạ gục được Yasuo. Đặc biệt là khi Yasuo có tầm 2 – 3 món thì việc chém bay Yorick là điều không khó.

Fiora – Nữ kiếm sư

Danh sách tướng khắc chế Yorick trong LMHT - Hình 3

Quân bài cuối cùng trong danh sách khắc chế Yorick không ai khác đó chính là Fiora. Vị tướng rất mạnh trong những tình huống tay đôi 1 vs 1. Cô nàng sở hữu bộ kĩ năng hoàn hảo không kém gì Jax (Chặn kĩ năng đối phương, Cơ động và sát thương cao).

Trên đây là những vị tướng khắc chế Yorick mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nếu bạn biết vị tướng nào có thể khắc chế được Yorick tốt hơn thì các bạn hãy đóng góp thêm bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé!