Cách lấy đồ ra khỏi tướng đấu trường chân lý – ĐTCL

Hướng dẫn cách lấy đồ ra khỏi tướng dành cho người chơi đấu trường chân lý mùa 2 – ĐTCL game Liên Minh Huyền Thoại.

Với cách chơi đơn giản, tính giải trí cao và đặc biệt không lo vấn đề phá team ức chế như các chế độ khác. DTCL đang là một thể thức chơi vô cùng hút khách của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên để trở thành người chơi giỏi và đạt thứ hạng cao trong Đấu Trường Chân Lý bạn rèn luyện ghi nhớ cách ghép trang bị, đội hình, hệ tộc. Đặc biệt là cần biết được một số mẹo giúp bạn cải thiện rất nhiều kỹ năng cũng như đôi lúc có thể giải nguy cho bạn trong những tình huống quan trọng như: cách tách trang bị ra khỏi tướng trong đấu trường chân lý.

Cách tách trang bị ra khỏi tướng đấu trường chân lý - ĐTCL

Tuy nhiên, cách làm sao để tách item ra khỏi tướng thì nhà phát hành game không hề cung cấp rõ thông tin mà đa số đều do người chơi tự tìm hiểu và chia sẻ lẫn nhau mà thôi. Cho nên còn rất nhiều game thủ không biết làm sao để lấy trang bị ra khi lỡ tay ghép nhầm, hoặc vì một số lý do nào đó.

Cách lấy đồ ra khỏi tướng

Nếu như bạn bạn lỡ lớp full trang bị cho một vị tướng với mục đích gánh team ở đầu trận, hoặc lắp nhầm trang bị…Nhưng vì tướng đó có thể lên 3 sao mà bạn không muốn bán đi để lấy trang bị thì phải làm như thế nào đây?

Cách giải quyết hết sức đơn giản, bạn có thể lấy toàn bộ trang bị đã ghép ra khỏi 1 vị tướng bằng cách sau: khi chuẩn bị nâng cấp 2 sao hoặc 3 sao cho vị tướng đó, bạn rút vị tướng cầm trang bị về ô chứa tướng ở hàng chờ sau đó lấy tướng không có trang bị ở ô chứa đặt vào vị trí Ô Nguyên Tố (lưu ý là tướng phải giống nhau) và nâng cấp lên 2 hoặc 3 sao, cả 3 trang bị từ tướng đó sẽ bay về ô chứa trang bị.