Đội hình chính thức của GAM Esports tham dự VCS 2020

Cập nhật đội hình chính thức của team lmht GAM Esports mới nhất sẽ tham dự giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam VCS mùa xuân, mùa hè năm 2020. Gam năm nay sẽ có sự góp mặt của các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại sau:

Đội hình GAM Esports VCS 2020

Vị TríTuyển Thủ
Top LaneKiaya
JungleLevi
Mid LaneDia1
Bot LaneBlazes / Easylove / Hieu3
SupportPalette

Huấn Luận Viên: Yuna, Tinikun.

Xem thêm Đội hình EVOS tham dự VCS 2020 và cập nhật Lịch thi đấu VCS mùa xuân 2020 mới nhất tại đây

Tại mùa giải năm nay GAM esport có 2 sự bổ sung nhân sự vô cùng chất lượng đó chính là Dia1 (Mid lane của Evos) và Palette (SP của DBL). Mặc dù cả Dia1 và Palette đều đã ăn ở và luyện tập ở Gaming house của GAM từ khá lâu thế nhưng đến tận giờ phút này đội tuyển này mới chính thức công bố 2 bản hợp đồng bom tấn này. Cái giá mà GAM phải trả để có được chữ ký của tuyển thủ Palette không hề rẻ một chút nào, theo tiết lộ của thuyền trưởng Tí Nị thì con số này tương đương với 900 triệu VND, một con số không tưởng đối với một Game thủ LMHT. Tuy nhiên thì số tiền này chẳng là gì so với thị trường chuyển nhượng quốc tế khi mà ở đây giá trị tuyển thủ đang lên đến hàng triệu USD.

Bên cạnh đó thì việc giữ chân được Levi là một thành công lớn của GAM, để có được chữ ký của Levi từ JD Gaming cách đây nửa mùa giải đội tuyển của Tinikun phải bỏ ra 1,1 tỉ VNĐ (tương đương khoảng 50.000 USD), biến Levi trở thành người đi rừng đắt giá nhất của LMHT Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, trong danh sách tuyển thủ được công bố năm nay không hề có tên của Ma Vương Zeros. Tin đồn Zeros xuất ngoại sang Trung Quốc thi đấu được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lan truyền từ vài tháng nay, tuy nhiên độ chính xác thì cần phải chờ xác nhận chính thức từ Gam. Mặc dù các đội tuyển LPL đã công bố đội hình chính 2020 thế nhưng cơ hội cho Zeros là vẫn còn.

Với một đội hình vô cùng chất lượng như thế này tin rằng trong mùa giải sắp tới GAM esport sẽ trở thành một thế lực vô cùng hùng mạnh và là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch VCS mùa xuân 2020.