Easyhoon rời Vici Gaming để tìm bến đỗ mới

Theo thông tin mới đây đội tuyển VG đã thông báo hết hạn hợp đồng với tuyển thủ đường giữa Easyhoon, đều này đồng nghĩa với việc tuyển thủ này sẽ rời Vici Gaming sau gần 3 năm thi đấu.

Easyhoon roi Vici Gaming de tim ben do moi - 1

“Kẻ đóng thế vĩ đại” Easyhoon đã rời SKT để chuyển sang thi đấu cho VG từ cuối mùa giải 2015. Trong gần 3 năm thi đấu kể từ 2015 đến 2018. Thông báo chính thức của Vici Gaming cho hay:

“Trong 3 năm kể từ 2015 đến 2018, Easyhoon là cứu tinh, là người anh em, là cố vấn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về anh ấy”

VG cũng không quên đính kèm đoạn video về khoảng thời gian thi đấu của Easyhoon tại ngôi nhà Vici Gaming

Easyhoon roi Vici Gaming de tim ben do moi - 2
Thông báo chia tay Easyhoon của VG

Easyhoon bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2012 trong màu áo GSG. Trước khi gia nhập đội tuyển SKT T1 S thì Easyhoon đã chơi cho MVP Blue. Sau khi 2 đội tuyern con của SKT chính thức sáp nhập. Easyhoon cùng với Faker thay nhau trấn giữa vị trí đường giữa của SKT. Trong khoản thời gian ở SKT, Easyhoon đã đạt được hầu hết các danh hiệu mà tuyển thủ LMHT cũng mơ ước, bao gồm cả chức vô địch CKTG 2015.

Easyhoon đã rời SKT T1 vào tháng 12 năm 2015,  anh chọn Vici Gaming của LPL  để thoát khỏi cái bỏng quá lớn của quỷ vương Faker,  Hiện tại chưa có thông tin gì về tương lai Easyhoon.

Liệu rằng “Người đóng thế vĩ đại” sẽ quay về LCK để đối đầu với người cũ Faker hay sẽ tìm một bến đỗ mới tại LPL, mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

>> Mata rời Kt rolster, khả năng cao sẽ đầu quân cho Skt