Mata rời Kt Rolster, khả năng cao sẽ đầu quân cho SKT

Super Team KT Rolster vừa chính thức chia tay tuyển thủ Mata, liệu rằng Mata sẽ đầu quân cho đội tuyển nào trong mùa giải 2019 sắp tới.

Mới đây trên Fanpage của đội tuyển Kt Rolster đã đăng tải một thông báo, chia tay với tuyển thủ hỗ trợ Mata. Được biết thời hạn hợp đồng 2 năm của Mata với KT Rolster đã hết và anh chàng này chính thức trở thành tuyển thủ tự do. Thông báo này khiến không ít Fan của đội tuyển LMHT này cảm thấy tiếc nuối.

Mata roi Kt Rolster, kha nang cao se dau quan cho SKT

Mata được biết đến như một hỗ trợ hàng đầu thế giới, anh đã cùng Samsung White  giành chức vô địch thế giới 2015. Tuyển thủ này từng có kinh nghiệm thi đấu cho các đội tuyển lớn khác như RNG, VG … trước khi về nước để đầu quân cho Super Team KT Rolster.

Mata cùng  KT Rolster  vừa có chức vô địch LCK cách đây không lâu, tuy nhiên lại gây thất vọng khi bị loại quá sớm ngay từ vòng tứ kết CKTG 2018.

Hiện tại có khá nhiều thông tin liên quan đến tương lai của ông hoàng SP hàng đầu thế giới. Theo thông tin thì 2 trong 3 đội tuyển Kingzone DragonX, SKT, Afreeca đang bí mật đám phán để chiêu mộ Mata.

Mata roi Kt Rolster, kha nang cao se dau quan cho SKT - AVatar

Với SKT đội hình đang rất cần thay máu, vị trí hỗ trợ đang là vấn đề khá lớn khi phong độ Wolf không ổn định còn Effort thì thiếu kinh nghiệm thi đấu.

Wolf sẽ hết hạn hợp đồng với SKT vào ngày 19/11 tới đây và SKT vẫn chưa cho thấy bất kỳ động thái nào nhằm giữ chân tuyển thủ đã từng cùng SKT 2 lần vô địch Chung kết thế giới.

Liệu sẽ là SKT Mata hay KZ Mata, cũng có thể là Afs Mata lắm chứ. LCK 2019 hứa hẹn sẽ là những màn lột xác của các đội tuyển Hàn Quốc.

>> Tin tức LMHT: Mata chính thức gia nhập đế chế SKT T1