Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Karthus rừng mùa 9

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Karthus rừng mùa 9. Karthus một vị tướng bị hắc hủi ở khu vực đường giữa, nay đã tìm được lối đi mới cho mình ở khu vực rừng. Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ Karthus đi rừng nhé!

Huong dan cach choi, cach len do Karthus rung mua 9

Bảng ngọc Karthus đi rừng mùa 9

Huong dan cach choi, cach len do Karthus rung mua 9

Thu Thập Hắc Ám chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những vị tướng Spam chiêu như Karthus. Mỗi khi hạ gục quái rừng hoặc tướng địch, bạn sẽ thu thập linh hồn của chúng để gia tăng sát thương. Với khả năng dọn rừng nhanh, Karthus dễ dàng tích trữ Thu Thập Hắc Ám trong thời gian ngắn.

Cộng thêm Hiện Diện Trí Tuệ ở Nhánh ngọc phụ, sẽ giúp Karthus hồi phục năng lượng tiêu hao.

Trang bị Karthus đi rừng

Trang bị khởi đầu.

Trang bị khởi đầu Kathus đi rừng

Trang bị hoàn chỉnh.

Trang bị đầy đủ Kathus đi rừng

Phù phép thần vọng sẽ là món đồ mà Karthus cần ưu tiên hoàn thành đầu tiên, để gia tăng khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh hơn. Sau đó hắn chỉ việc gia tăng sức mạnh bằng các trang bị như: Quỷ thư morello, Đồng Hồ Cát

Cách tăng kỹ năng Karthus rừng

Cách tăng kỹ năng Kathus đi rừng mùa 9

Karthus sở hữu 2 kỹ năng dọn dẹp quái rừng cực hiệu quả là Tàn phá (Q)Ô uế (E). Trong khi Q được dùng để giải quyết những mục tiêu đơn lẻ thì chiêu E lại có khả năng gây sát thương diện rộng.

Cách chơi Karthus đi rừng mùa 9

Karthus là một vị tướng kém cơ động, và không có bất kì chiêu thức khống chế cứng nào để gank. Vì thế những người chơi Karthus sẽ lựa chọn cố gắng Farm để lên Level 6 nhanh nhất có thể.

Thời điểm đạt cấp độ 6, Karthus sẽ tạo ra áp lực vô hình trên toàn bản đồ với Chiêu cuối – Khúc Cầu Hồn.

Ngay khi phát hiện ra những giao tranh nhỏ lẻ, hãy sử dụng Khúc Cầu Hồn để giúp đồng đội chiếm được lợi thế. Giai đoạn mới lên Level 6 cũng là thời điểm mà đối phương chưa có đầy đủ lượng kháng phép cần thiết, vậy nên những cú chiêu cuối của Karthus sẽ vô cùng thốn.

>> Bảng ngọc bổ trợ Garen mùa 9 Top siêu bá đạo

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Karthus rừng mùa 9. Chúc bạn leo rank thành công với quân bài Karthus đi rừng này nhé.

Video: Sofm thể hiện khả năng gánh team với Karthus đi rừng