Cặp đôi hoàn cảnh DTCL mùa 7 TFT cách build đội hình

Cặp đôi hoàn cảnh DTCL mùa 7 TFT hiện còn được sử dụng quá phổ biến trong đấu trường chân lý mùa mới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử thách mình với lõi Long Thần này, thì có thể tham khảo cách build đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh trong bài viết dưới đây.

Cách chơi cặp đôi hoàn cảnh DTCL mùa 7 TFT

Có tổng cộng 3 lõi cặp đôi hoàn cảnh gồm Bạc, Vàng, Kim Cương (Đa sắc). Mỗi lõi đều được cộng thêm các chỉ số rất mạnh, tuy nhiên chúng không hề dễ chơi một chút nào. Khi đòi hỏi người chơi cần tính toán khá kỹ về đội hình, cách chơi…

  • Cặp đôi hoàn cảnh I: Nếu bạn có 2 bản sao của một tướng trên bàn cờ, cả hai đều nhận được 22 sát thương vật lý, sức mạnh phép thuật, giáp và kháng phép. Khi bạn nâng cấp lên 3 sao, nhận được một phiên bản 2 sao của vị tướng đó.
  • Cặp đôi hoàn cảnh II: Nếu bạn có 2 bản sao của một tướng trên bàn cờ, cả hai đều nhận được 33 sát thương vật lý, sức mạnh phép thuật, giáp và kháng phép. Khi bạn nâng cấp lên 3 sao, nhận được một phiên bản 2 sao của vị tướng đó.
  • Cặp đôi hoàn cảnh III: Nếu bạn có 2 bản sao của một tướng trên bàn cờ, cả hai đều nhận được 44 sát thương vật lý, sức mạnh phép thuật, giáp và kháng phép. Khi bạn nâng cấp lên 3 sao, nhận được một phiên bản 2 sao của vị tướng đó.

Lưu ý: Các lõi kết hợp tốt với Cặp đôi hoàn cảnh CDHH gồm: Bảo Hộ Tiên Tộc, Bạn Thân, Lò Rèn, Độc Hành, Vọng Âm Luden…

Tướng mạnh nhất cặp đôi hoàn cảnh mùa 7

Aatrox, Diana, Elise, Yone, Olaf, Syfen, Swain, Braum, Yasuo, Aurelion Sol chính là những cái tên phù hợp nhất dành cho lõi Cặp đôi hoàn cảnh DTCL mùa 7. Tuy nhiên, không phải kết hợp tất cả những tướng trên sẽ tạo ra được đội hình mạnh nhất DTCL mùa 7. Hãy tham khảo cách build đội hình dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Build đội hình cặp đôi hoàn cảnh DTCL mùa 7 mạnh nhất

Cap doi hoan canh DTCL mua 7 TFT

Lưu ý: Ưu tiên ghép đồ cho Varus, Illaoi, Nami. Tận dụng hiệu ứng tộc Thượng Long để roll ra các tướng 3 sao càng sớm càng tốt.

Những tướng cần ghép trang bị

Varus DTCL mùa 7

Cách ghép đồ Varus mùa 7

Nami TFT

Cách ghép đồ Nami mùa 7

Illaoi mùa 7

Cách ghép đồ Illaoi mùa 7

Đội hình cặp đôi hoàn cảnh của iLoda DTCL

Youbuter iLoda DTCL cũng từng chơi đội hình với lõi cặp đôi hoàn cảnh, các bạn có thể tham khảo cách build như trong hình dưới đây nhé!

Doi hinh cap doi hoan canh cua iLoda DTCL

Ảnh cắt ra từ video của iLoda.

Hy vọng bài viết: Cặp đôi hoàn cảnh DTCL mùa 7 TFT cách build đội hình, có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình leo rank đấu trường chân lý của mình. Cảm ơn, các bạn đã quan tâm và theo dõi.