Cặp đôi hoàn cảnh DTCL mùa 8.5 TFT cách build đội hình

Cặp đôi hoàn cảnh DTCL mùa 8.5 TFT hiện không còn được sử dụng quá phổ biến trong đấu trường chân lý mùa mới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử thách mình với lõi nâng cấp này, thì có thể tham khảo cách build đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh trong bài viết dưới đây.

Cách chơi cặp đôi hoàn cảnh DTCL mùa 8.5 TFT

Có tổng cộng 3 lõi cặp đôi hoàn cảnh gồm Bạc, Vàng, Kim Cương (Đa sắc). Mỗi lõi đều được cộng thêm các chỉ số rất mạnh, tuy nhiên chúng không hề dễ chơi một chút nào. Khi đòi hỏi người chơi cần tính toán khá kỹ về đội hình, cách chơi…

  • Cặp đôi hoàn cảnh II: Nếu bạn có 2 bản sao của một tướng trên bàn cờ, cả hai đều nhận được 30 sát thương vật lý, sức mạnh phép thuật, giáp và kháng phép. Khi bạn nâng cấp lên 3 sao, nhận được một phiên bản 2 sao của vị tướng đó.
  • Cặp đôi hoàn cảnh III: Nếu bạn có 2 bản sao của một tướng trên bàn cờ, cả hai đều nhận được 40 sát thương vật lý, sức mạnh phép thuật, giáp và kháng phép. Khi bạn nâng cấp lên 3 sao, nhận được một phiên bản 2 sao của vị tướng đó.Lưu ý: Các lõi kết hợp tốt với Cặp đôi hoàn cảnh CDHH gồm: Chiến Lợi Phẩm, Lò Rèn, Độc Hành, Phước Lành Vũ Trụ, Khu Giao Dịch…

Tướng mạnh nhất cặp đôi hoàn cảnh mùa 8.5

Kaisa, Ekko, Pyke, Twisted Fate, Warwick… chính là những cái tên phù hợp nhất dành cho lõi Cặp đôi hoàn cảnh DTCL mùa 8.5. Tuy nhiên, không phải kết hợp tất cả những tướng trên sẽ tạo ra được đội hình mạnh nhất DTCL mùa 8.5. Hãy tham khảo cách build đội hình dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Build đội hình cặp đôi hoàn cảnh DTCL mùa 8.5 mạnh nhất

Danh sách các tướng cần có gồm: Rell, Nilah, Kaisa, Ekko.

Cach choi cap doi hoan canh DTCL mua 8.5 TFT

  • 4 Vệ binh tinh tú.

Ngoài đội hình kể trên, mọi người cũng có thể tham khảo cách build đội hình cặp đôi hoàn cảnh DTCL mùa 8.5, ngay phía bên dưới.

Đội hình cặp đôi hoàn cảnh DTCL mùa 8.5 của Scarra

Những tướng có trong đội hình gồm: Pyke, Vex, Leblanc, Shen, Jhin.

Doi hinh cap doi hoan canh DTCL mua 8.5 cua Scarra

  • 4 Tin tặc
  • 3 Lữ khách hư không.

Hy vọng bài viết: Cặp đôi hoàn cảnh DTCL mùa 8.5 TFT cách build đội hình, có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình leo rank đấu trường chân lý của mình. Cảm ơn, các bạn đã quan tâm và theo dõi.