Hướng dẫn cách ghìm tâm trong Pubg Mobile

Trong tất cả các tựa game bắn súng bao gồm cả Pubg Mobile thì tất cả các súng khi bắn điều giật. Nếu bạn muốn sấy thì bạn phải biết ghìm tâm. Điều này sẽ dễ đối với những người đã từng chơi CSGO, CF… nhưng lại khá kho khắn với những người chơi mới chơi thể loại game bắn súng lần đầu.

Huong dan cach ghim tam trong Pubg Mobile

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách ghìm tâm trong Pubg Mobile, giúp người chơi có thể cải thiện kết quả khi chơi game.

Đối với bạn nào chưa biết Ghìm tâm là gì thì mình xin giới thiệu đôi chút:

Ghìm tâm là kiểm soát độ giật của súng, vì mỗi loại súng lại có một độ giật khác nhau, nên ghìm tâm của từng loại súng lại khác nhau.

Để có thể Ghìm tâm trong Pubg Mobile người chơi phải thực hiện được những điều sau:

Luyện tập chăm chỉ:

Để trở nên Pro hơn, bắt buộc bạn phải luyện tập nhiều hơn để thích nghi với độ giật của từng loại súng. Không những thế luyện tập còn đem cho bạn nhiều lợi ích khác như cách canh bo, cách giáp lá cà…

Di chuyển hợp lý:

Với mục tiêu di chuyển việc ghìm tâm sẽ khó hơn so với một mục tiêu đứng yên, kết hợp di chuyển và sấy đạn nếu không muốn trở thành bia tập bắn của người khác. Lưu ý không 3-7 viên rồi nấp trước khi kẻ địch phát hiện.

Tính độ giật của súng:

Trong Pubg Mobile các dòng súng AR như AK, M416, Scar-L… sẽ có các chỉ số giật là đứng thì độ giật = 100%, ngồi độ giật 80% và nằm độ giật = 60%. Khi di chuyển sát kẻ địch lựa chọn tư thế ngồi là lựa chọn hợp lý để giảm độ giật của súng.

Trong khi bắn cố gắng kéo tâm bắn xuống ( ngược với quỹ đạo của độ giật) để cân bằng đường đạn bay ra.

Trang bị phụ kiện

Huong dan cach ghim tam trong Pubg Mobile - Hinh 2

Nếu chưa tự tin về khả năng ghìm tâm của mình, thì M416 trang bị nòng giảm giật, tay cầm, báng súng sẽ là cứu cánh giúp bạn ghìm tâm tốt hơn.

Ngoài ra cài đặt vị trí nút bắn, di chuyển thuận tay là điều cũng không kém quan trọng.

Qua bài viết này hy vọng các bạn đã biết cách ghìm tâm, chúc các bạn sẽ có thật nhiều “Gà cho bữa tối”

>> Có thể sử dụng Gfx tool trong Pubg Mobile VNG được hay không