Top 5 vũ khí có lượng sát thương cao nhất trong PUBG Mobile

Trong các tựa game sinh tồn như Pubg Mobile, Fortnite thì lượng sát thương là yếu tố then chốt để quyết định việc bạn có dành chiến thắng hay không. dưới đây là Top 5 vũ khí có lượng sát thương cao nhất trong PUBG Mobile:

Win 94

Chế độ bắn đơn

Loại đạn: .45 ACP

Băng đạn: 8 viên

Sát thương cơ bản 66 máu/viên

Top 5 vu khi co luong sat thuong cao nhat trong PUBG Mobile - Win94

Một trong những khẩu súng được yêu thích nhất đầu trận bởi lượng sát thương cao, nhưng khẩu súng này khâu thể lắp được bất kì phụ kiện nào ngoài túi đạn giúp tăng giảm thời gian thay đạn. Điều này làm cho khẩu súng này hầu như không được sử dụng ở tầm xa

Kar98k

Chế độ bắn: Đơn

Loại đạn: 7.62mm

Băng đạn: 5 viên

Sát thương: 75 máu/viên.

Top 5 vu khi co luong sat thuong cao nhat trong PUBG Mobile - Kar98K

Kar98k là khẩu súng bắn tỉa được ưu chuộng trong Pubg Mobile vì dễ tìm, khẩu súng này có khả năng hạ gục đối phương ngay tức khắc nếu bắn vào đầu (với mũ 1 và 2). Sử dụng loại đạn vàng thường thấy trên bản đồ 7.62mm, Với yếu tố dễ tìm và lượng sát thương gây ra cao nên Kar98k là lựa chọn tối ưu cho những xạ thủ trong PUBG Mobile.

M24

Chế độ bắn: Đơn

Loại đạn: 7.62mm

Băng đạn: 5 viên

Sát thương cơ bản 79 máu/viên

Top 5 vu khi co luong sat thuong cao nhat trong PUBG Mobile - M24

M24 là bản nâng cấp của khẩu Kar98k, phụ kiện đi kèm nhiều hơn và lượng sát thương gây ra cao hơn Kar98K, M24 là một vũ khí đáng để bạn sử dụng. Tuy nhiên nó cũng giống Kar98k chỉ hạ gục tức khắc đối thủ nếu phát đó vào đầu (mũ 1, 2). Trước đó M24 chỉ xuất hiện trong các thùng thùng thính mà thôi nhưng giờ đây nó đã xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Với việc khá dễ tìm và sử dụng loại đạn phổ biến 7.6mm khiến M24 được sử dụng nhiều hơn trước kia. Xét trong Top súng bắn tỉa thì M24 chỉ đứng sau mỗi AWM.

Nỏ

Chế độ bắn: Đơn

Loại đạn: Mũi tên

Sát thương cơ bản 105/mũi tên

Top 5 vu khi co luong sat thuong cao nhat trong PUBG Mobile - No

Vũ khí tiếp theo không phải là súng nó là 1 chiếc nỏ, “nỏ thần An Dương Vương” này là 1 trong 2 vũ khí có thể one shot one kill, kể cả bạn có đeo mũ 3 đi chăng nữa. Tuy nhiên do tốc độ thay đạn chậm và chỉ bắn từng mũi tên một nên nó được sử dụng nhằm mục đích giải trí là chính.

AWM

Loại súng: bolt-action sniper rifle

Chế độ bắn: Đơn

Loại đạn: .300 Magnum

Băng đạn: 5 viên

Sát thương cơ bản 120 máu / viên

Top 5 vu khi co luong sat thuong cao nhat trong PUBG Mobile - AWM

AWM được mệnh danh vua trong các dòng Sniper, Arctic Warfare Magnum (AWM) sở hữu sức mạnh tối thượng trong PUBG Mobile bởi lực sát thương cực cao. Nhưng có một điểm làm cho AWM hot như vậy là bởi vì  nó không xuất hiện ở các khu nhà, mà nó chỉ xuất hiện trong các thùng thính và đạn của AWM vô cùng hiếm.

>> Cách ghìm tâm trong Pubg Mobile