Khi nào reset rank mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại

Ngày 12/11 vừa qua Riots Games đã chính thức đóng lại chế độ xếp hạng rank mùa 8. Từ nay cho đến cuối năm Game thủ đủ điều kiện sẽ nhận được phần quà từ nhà phát hành của LMHT bao gồm: Trang phục Oriana vinh quang, mẫu mắt, biểu tượng anh hùng tùy vào cấp bậc rank. Đặc biệt phần thưởng xếp hạng mùa 8 sẽ không có khung viền tải trận bởi cơ chế mới mà Riot Games sắp cập nhật.

Khi nao reset rank mua 8 Lien Minh Huyen Thoai

Những điều kiện để nhận thưởng

Bạn phải đạt từ Vinh Danh cấp 2 trở lên để đủ điều kiện nhận thưởng.

Tài khoản gian lận hoặc cày thuê sẽ không nhận được thưởng HẠNG & VINH DANH.

Nếu tài khoản bị khóa do nhầm lẫn hoặc bị lừa đảo, bạn vẫn được nhận thưởng.

>> Khi nào reset rank mùa 9 LMHT

Tiền mùa giải mới 2019 LMHT sẽ chú trọng vào chế độ xếp hạng mới. Thay vào đó người chơi sẽ làm quen với 2 cấp bậc rank mới là: “Sắc đoàn” và ‘Đại cao thủ”. Bên cạnh đó NPH cũng sẽ thử nghiệm xếp hạng theo vị trí trong giai đoạn sắp tới trước khi chính thức áp dụng nó. Thời gian thử nghiệm sẽ kéo dài trong 2 tháng rưỡi.

Khi nao reset rank mua 8 Lien Minh Huyen Thoai - 1

Khi nào thì reset rank? Là câu hỏi đang được cộng đồng game thủ LMHT quan tâm.

Riots Games mới đây đã hé lộ ngày reset rank tại máy client LMHT máy chủ Đức, người chơi ở đây đã nhận được thông báo về ngày bắt đầu mùa 9ngày 23/11/2019. Như thường lệ khi reset rank, game thủ sẽ vẫn phải trải qua chuỗi 10 trận để nhận được thứ hạng đầu tiên. Mức rank đầu tiên sẽ là sắc đoàn chứ không phải đồng đoàn như trước kia. Mức rank tối đa của chuỗi phân hạng này vẫn là Bạch Kim I.

>> Phần thưởng xếp hạng 2018 LMHT

Một trong những điều bạn cần chú ý là: dù mùa 8 đã chính thức khép lại thế nhưng trong giai đoạn tiền mùa giải, những trận đấy rank vẫn sẽ ảnh hưởng đến điểm số của bạn. Bạn vẫn sẽ tụt rank như bình thường nếu bạn thua quá nhiều.

Chuỗi phân hạng và bậc xếp hạng mới năm 2019