Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2018 đã chính thức được trao tặng

Cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam đã bắt đầu nhận được những phần thưởng xếp hạng mùa giải 2018 kể từ ngày hôm nay 21/11.

Hôm nay ngày 21/11, Riot Game đã chuyển phần thưởng xếp hạng mùa 8 – 2018 đến tay các game thủ LMHT Việt Nam.

Sau một mùa giải cày cuốc trầy da, tróc vẩy thì cuối cùng game thủ Việt cũng đã nhận được phần thưởng Xếp hạng LMHT mùa giải 2018.

Phan thuong xep hang mua giai 2018 da chinh thuc duoc trao tang

Vẫn như mọi khi, phần thưởng xếp hạng 2018 sẽ chỉ áp dụng với những tài khoản có bậc xếp hạng từ Vàng V trở lên, đồng thời phải đạt cấp độ vinh danh 2 trở lên.

Một lưu ý dành cho những người chơi không đủ cấp độ vinh danh để nhận thưởng, các bạn sẽ có thêm thời gian là 3 tháng nữa, tính đến trước ngày 12/2/2019 để đạt được cấp vinh danh cần thiết.

>> Những vị tướng đi rừng nên chọn để leo rank cuối mùa

Nếu đến ngày 11/2, những người chơi đạt đủ điểm vinh danh sẽ nhận được đầy đủ phần thưởng xếp hạng mùa 8 như mọi người chơi khác.

Danh sách phần thưởng xếp hạng mùa 8:

Đầu tiên không thể thiếu đó chính là Trang phục Orianna Vinh Quang (sẽ được tặng thêm cả tướng nếu chưa sở hữu).

Phan thuong xep hang mua giai 2018 da chinh thuc duoc trao tang - Orianna vinh quang

Biểu tượng anh hùng (mỗi hàng chờ, mỗi cấp bậc xếp hạng sẽ có một biểu tượng khác nhau).

Phan thuong xep hang mua giai 2018 da chinh thuc duoc trao tang - Bieu tuong anh hung

Bên cạnh đó, năm nay người chơi đạt Cấp độ vinh danh cũng sẽ được nhận phần quà, đó chính là mẫu mắt tương ứng với cấp độ vinh danh.

Phan thuong xep hang mua giai 2018 da chinh thuc duoc trao tang - Mau mat

Ngoài ra phần thưởng gói đa sắc lục sẽ được trao tặng khi bạn đạt xếp hạng ở 2/3 hàng chờ (Đơn/Đôi, Linh Hoạt, 3vs3). Để đạt được gói đa sắc đỏ bạn phải xếp hạng vàng trở lên ở cả 3 hàng chờ.

Một vấn đề khác mà các game thủ cực kì quan tâm trong lần trao thưởng xếp hạng lần này. Đó là khung viền tải trận. Hiện tại khi vào trận các bạn vẫn sẽ vẫn thấy khung viền cũ mà bạn đạt được ở mùa trước. Theo nhiều đồn đoán rất có thể mùa giải 2019 sẽ áp dụng cơ chế mới cho khung viền tải trận. Hãy cùng chờ thông báo chính thức từ Riot Games nhé!