Kỹ năng và Bảng ngọc K’Sante tướng mới LMHT

Dưới đây là cách lên kỹ năng, bảng ngọc K’Sante cùng cách build trang bị cho vị tướng mới nhất LMHT mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời anh em game thủ Liên Minh Huyền Thoại cùng tham khảo.

Cách lên kỹ năng K’Sante LMHT

Đâu tiên để lên kỹ năng K’Sante LMHT sao cho đúng? thì chúng ta cần dành ra ít phút để tìm hiểu tất cả skill của vị tướng này là gì? Để từ đó biết cách nâng kỹ năng K’Sante sao cho phù hợp nhất trong trận đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Kỹ năng K’Sante LOL

Nội Tại – Bản Năng Chiến Binh

K’Sante đánh dấu kẻ địch trúng chiêu, tấn công kẻ địch bị đánh dấu sẽ tiêu hao ấn và gây thêm sát thương công thêm một lượng sát thương vật lý tương đương với máu tối đa.

Khô Máu: K’Sante tấn công kẻ địch bị đánh dấu sẽ gây sát thương vật lý và thêm một lượng sát thương chuẩn tương đương với máu tối đa.

Q: Thần Khí Ntofo

K’Sante đập thần khí Ntofo xuống đất, gây sát thương vật lý trong phạm vi xung quanh bản thân và làm chậm mục tiêu bị ảnh hưởng.

Nếu sử dụng kỹ năng trúng một kẻ địch K’Sante nhận lại một cộng dồn trong một khoảng ngắn. Ở cộng dồn thứ 2 K’Sante sẽ phóng ra một sóng năng lượng làm choáng và hất tung kẻ địch về phía hắn.

Khô Máu: Hồi chiêu của kỹ năng Q bị giảm đi và không còn làm chậm mục tiêu trúng chiêu.

Cach nang cap ky nang K'Sante LMHT
Cách nâng cấp kỹ năng K’Sante LMHT

W: Mở Đường

K’Sante gồng kỹ năng khiến vũ khí của hắn tạo thành một tấm khiến chắn, trở nên Không Thể Cản Phá, và giảm sát thương gánh chịu.

Sau khi thả K’Sante lao về phía trước, gây sát thương vật lý tương đương với % máu tối đa, đầy lùi và Làm Choáng kẻ địch anh lao qua.

Khô Máu: Hồi chiêu của kỹ năng này được tái tạo, lượng giảm sát thương tăng lên, nó gây thêm sát thương vật lý dựa trên thời gian tụ lực.

E: Bước Chân Dũng Mãnh

K’Sante lướt đi và nhận lá chắn, nếu lướt tới đồng minh sẽ tăng khoảng cách lướt, đồng thời tướng đồng minh cũng nhận lá chắn. (Kỹ ác năng khcó thể thi triển trong khi đang sử dụng kỹ năng này).

Khô Máu: Tốc độ lướt của kỹ năng này được tăng lên. Lướt tới vị trí chỉ định sẽ được tăng tầm và có thể lướt qua địa hình.

R: Chơi Khô Máu

K’Sante đập vỡ  vũ khí gây sát thương, đẩy lùi kẻ địch. Tướng địch dính chiêu vào tương sẽ chịu sát thương vật lý, bị đẩy xuyên qua tương và làm choáng trong chốc lát. Đồng thời K’Sante sẽ lướt theo cùng kẻ địch và vào trạng thái Khô Máu trong khoảng thời gian hiệu lực.

Khô Máu: K’Sante mất một lượng phần trăm máu tối đa, giáp cộng thêm, và kháng phép cộng thêm. Nhận lại sức mạnh công kích, hút máu toàn phần, và chuyển hóa bộ kỹ năng của mình.

Cách nâng Bảng ngọc K’Sante LMHT

K’Sante là một vị tướng với nhiều hiệu ứng khống chế, cùng khả năng chống chịu trâu bò. Cho nên Quyền Năng Bất Diệt là lựa chọn không tồi để vị tướng này có thể sốt sót trong giai đoạn đi đường, cùng như giao tranh tổng.

Cach nang Bang ngoc K'Sante LMHT

Build trang bị cho K’Sante LMHT

Cách lên đồ cho K’Sante LOL đa phần là build những trang bị giáp kháng phép như: Giáp lửa, Giày thép gai, Giáp gai, Tim băng, Giáp thiên nhiên, Băng giáp

Build trang bi cho K'Sante LMHT

Hy vọng nội dung bài viết: Kỹ năng và Bảng ngọc K’Sante tướng mới LMHT, sẽ giúp ích ít nhiều trong hành trình leo rank lol mùa mới của anh em game thủ.