Lộ diện tướng Neeko hóa hình sư ham học, biến ảo hơn cả Leblanc và Shaco

Vị tướng thứ 142 của LMHT chính thức lộ diện với tên gọi Neeko hóa hình sư ham học, với hình dạng nửa người nửa thú, cô nàng pháp sư tắc kè sở hữu bộ kỹ năng đánh lừa đối thủ còn đáng sợ hơn cả LeblanC.

Với những hình ảnh những bông hoa đầy màu sắc được Riot Games tiết lộ lúc đầu, hầu hết các game thủ đều tưởng tượng vị tướng mới sẽ là một cô nàng lả lướt xinh đẹp sẽ xuất hiện tại đấu trường công lý.

Thế nhưng qua đoạn Teaser ngắn mới được lộ diện gần đây, game thủ cực kỳ sốc khi thấy hình dáng và Skill của vị tướng mới Neeko. Với khả năng hỗ trợ theo hướng sát thương và kỹ năng hách não đối thủ , Nekko hứa hẹn sẽ trở thành vị tướng còn lỗi hơn cả Zoe.

Lộ diện tướng Neeko hóa hình sư ham học, biến ảo hơn cả Leblanc và Shaco - Darius

Giờ đây chúng ta đã có thể lý giải hình ảnh Darius cài hoa nữ tính, chính là khả năng giả dạng bá đọa của pháp sư tắc kè.

https://genknews.genkcdn.vn/2018/11/20/darius-15426522509792102577789.png

Nội Tại: Huyền ảnh

Neeko có thể ngụy trang chính thành một đồng minh bên cạnh. Đánh lừa kẻ địch gây sát thương hoặc nhận sát thương.

Skill Q: Pháo hạt

Neeko tung ra một hạt giống vào nơi chỉ định, nó sẽ nở ra và gây sát thương vào kẻ địch. Nó sẽ nở tiếp 2 lần nữa nếu sát thương của nó hạ gục được một kẻ địch, hoặc gây sát thương được một tướng địch hoặc quái khủng.

Skill W: Phân hình

Neeko tàn hình và nhận thêm tốc độ di chuyển trong giây lát và biến ra một tàn ảnh chạy về hướng đã chọn.

Skill E: Xoắn trói

Neeko quăng một vòng xoáy ma thuật vào điểm chỉ định, gây sát thương và giữ chân kẻ địch mà nó đi qua. Kẻ địch trúng cuối cùng sẽ bị giữ chân lâu nhất.  Nếu (E) trúng ít nhất 2 kẻ địch, nó sẽ tăng kích cỡ, tốc độ và thời gian giữ chân.

Skill R: Nổ hoa

Neeko vận sức nạp đầy tinh hoa tâm linh, sau đó cô nàng nhảy lên không trung nhận giáp và làm chậm những kẻ địch ở gần đó, giải phóng ra lượng sát thương kèm theo đó làm choáng những kẻ địch trong tầm ảnh hưởng.

>> Tướng mới LMHT 143: Sylas chính thức lộ diện

Trang phục mặc định

Lo dien tuong Neeko hoa hinh su ham hoc, bien ao hon ca Leblanc va Shaco

Hình ảnh Skin

Lo dien tuong Neeko hoa hinh su ham hoc, bien ao hon ca Leblanc va Shaco - Skin