Thu Thập Hắc Ám bị Riot Nerf ngay không thương tiếc vì quá lỗi

Đạo ChíchThu Thập Hắc Ám sau khi được Riot Games làm lại tại Tiền mùa giải 2019 khiến chúng đã lỗi này còn lỗi hơn. Đặc biệt là Thu Thập Hắc Ám thực sự quá lỗi trong tay quá nhiều tướng.

Thu Thap Hac Am bi Riot Nerf ngay khong thuong tiec vi qua loi

Với cơ chế mới Thu Thấp Hắc Ám có thể kích hoạt với mọi nguồn sát thương bao gồm: đánh thường, kĩ năng, hiệu ứng, trang bị. Giờ đây những vị tướng tầm xa như Ziggs, Xerath, Missfotune… có thể kích hoạt nó ở cự li rất xa với chiêu thức của mình. Ngoài ra với khả năng reset thời gian hồi khi tham gia hạ gục, thu thập hắc ám trở thành nổi ám ảnh trong các cuộc giao tranh.

Trong bản đồ Vực Gió Hú và Khu rừng Quỷ dị thì Thu Thập Hắc Ám còn bá đạo hơn nhiều. Khi giao tranh xảy ra thường xuyên khiến cho việc kích hoạt thu thập hắc ám dễ hơn bao giờ hết. Giờ đây trận đấu nghiêng hẳn về một bên và rất khó để lật ngược tình thế vì khả năng tăng tiến sức mạnh của thu thập hắc ám là quá bá đạo.

Thu Thap Hac Am bi Riot Nerf ngay khong thuong tiec vi qua loi - Hinh 1

Nhận ra điều đó, Riot ngay lập tức đã hạn chế sức mạnh của Thu Thập Hắc Ám sau chưa đầy một tuần ra mắt.

Theo đó, đầu trận lượng sát thương của ngọc này sẽ bị giảm đi 20% (từ 50 xuống còn 40 sát thương thích ứng). Lượng sát thương cộng thêm mỗi khi thu thập được linh hồn cũng bị giảm còn 5 sát thương vĩnh viễn, chứ không phải là 8 sát thương như trước. Hy vọng lần neft này sẽ phần nào đó hạn chế lỗi dame mà Ngọc Thu thập hắc ám gây ra.

Video sức mạnh đáng sợ của Ngọc thu thập hắc ám

Hiện bản bản cập nhật giảm sức mạnh đối với Thu Thập Hắc Ám đã được áp dụng ngay trên phiên bản, mà bạn đang chơi.

>> Ngọc nện khiên sẽ phù hợp với những vị tướng nào