Manga Black Clover tạm nghỉ 3 tháng

Mới đây các fan của Black Clover khá sốc, khi biết tin manga yêu thích của mình sẽ tạm nghỉ 3 tháng, để tác giả nghỉ ngơi và lên kế hoạch cho arc, sau nhiều ý khiến chỉ trích tác giả đã buf quá tay cho nhân vật chính.

Black Clover tạm nghỉ 3 tháng

Manga Black Clover tam nghi 3 thang

Cụ thể, mới đây tác giả của bộ truyện này là Yuki Tabata cũng đã đăng tải một bài viết với nội dung như sau:

“Nếu làm theo cảm xúc của bản thân, tôi đã vẽ không ngừng nghỉ. Nhưng sau khi thảo luận kỹ lưỡng với bộ phận biên tập và để có thể vẽ bản thảo của phần cuối cùng một cách tốt nhất, tôi sẽ tạm nghỉ một thời gian dài.

Tôi xin lỗi tất cả độc giả mong chờ bộ truyện hàng tuần. Black Clover sẽ còn sôi động hơn nữa và tôi sẽ quay lại để dồn hết sức lực và tinh thần để hoàn thành nó một cách tốt nhất, vì vậy tôi hy vọng các bạn có thể đợi đến lúc đó.”

Được biết, theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì, dự kiến Black Clover sẽ tạm dừng 3 tháng, còn ngày cụ thể khi nào trở lại thì còn phụ thuộc vào tác giả.

Black Clover khi nào ra tập mới 332

Black Clover chap 332 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 7 năm 2022. Và phần cuối của bộ truyện này dự kiến sẽ kéo dài gần 200 chap, và mất ít nhất là 3 – 4 năm nữa sẽ hoàn thành.

Nguyên nhân khiến Black Clover bị tạm dừng 3 tháng, bắt nguồn từ việc manga này bị không ít fan hâm mộ chỉ trích là đã buff quá tay cho nhân vật chính, để chiến thắng của họ quá dễ dàng. Thế nên tác giả đã phải tạm nghỉ dài ngày để tìm ra hướng đi tốt nhất cho phần cuối của Black Clover.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết này được tổng hợp từ internet. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm theo dõi.