Ngọc nện khiên sẽ phù hợp với những vị tướng nào – LMHT

Trong phiên bản cập nhật 8.23 LMHT đánh dấu sự xuất hiện của Ngọc nện khiên. Đây có thể được xem cú buff nhẹ dành cho các tướng thiên hướng đỡ đòn.

Hiệu ứng của Ngọc Nện Khiên

Ngọc nện khiên sẽ phù hợp với những vị tướng nào – LMHT

Khi có lá chắn, nhận thêm được 1 – 10 giáp và kháng phép

Mỗi khi nhận được một lá chắn mới thì đón đánh kế tiếp lên tướng gây thêm 4 – 22 (+1.5% máu cộng thêm) (+8.5% lượng lá chắn) thích ứng.

Sau khi hết lá chắn trong vòng 2 giây đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm sát thương thích ứng

Những tướng phù hợp nhất để sử dụng Ngọc Nện Khiên

Sion

Ngoc nen khien se phu hop voi nhung vi tuong nao – LMHT - Sion

Dường như Ngọc nện phép được sinh ra là để dành cho Sion. Nghe từ nện là bạn liên tưởng ngay đến cú nện tàn khốc, nhưng thực tế Skill W mới là kỹ năng phối hợp với Ngọc nện phép tốt nhất. Sát thương từ ngọc Nện Khiên còn dựa theo giá trị của lá chắn cũng như lượng máu cộng thêm mà ở Sion đều có cả 2 đều này.

Nautilus

Ngoc nen khien se phu hop voi nhung vi tuong nao – LMHT - Nautilus

Tương tự như Sion thì Nautilus cũng là vị tướng có khả năng tạo giáp mạnh mẽ, không những thế lượng máu của hắn cũng vô cùng lớn. Ngọc nện phép hứa hẹn sẽ hồi sinh Nautilus trên đấu trường công lý.

Poppy

Ngọc nện khiên sẽ phù hợp với những vị tướng nào – LMHT - Poppy

Nhắc tới khả năng tạo khiên thì Poppy cũng là một vị tường có khả năng tạo khiên nhờ nội tại. Sự ra đời của ngọc nện phép sẽ đánh dấu sự trở lại của người giữa búa ở đấu trường công lý. Sức mạnh đầu game của Poppy tăng lên đáng kể nhờ Ngọc bổ trợ này.

Viktor

Ngoc nen khien se phu hop voi nhung vi tuong nao – LMHT - Viktor

Chiêu Q của Viktor vốn đã cực kỳ mạnh mẽ rồi, và nếu cầm thêm cả Nện Khiên, sức mạnh của hắn có lẽ còn được nhân lên gấp bội.

Viktor ở mùa giải 2018 đã cực kỳ mạnh mẽ nhờ lối lên đồ găng tay băng giá, thì giờ đây nếu cầm thêm Ngọc nện phép thì sẽ chẳng có mấy vị tướng có thể cản bước hắn trên đấu trường công lý. Tăng cả sát thương và khả năng chống chịu thì quá bá đạo rồi.

Jarvan IV

Ngoc nen khien se phu hop voi nhung vi tuong nao – LMHT - Javan IV

Mặc dù khả năng tạo giáp của Jarvan chẳng thể nào sánh được với Sion hay Nautilus … nhưng Nện Khiên sẽ tối ưu hóa lượng sát thương của Jarvan trong những pha combo.

Tahm Kench

Ngoc nen khien se phu hop voi nhung vi tuong nao – LMHT - Tahm Kench

Tahm Kench với kỹ năng da dày mang tới một lượng giáp ảo khổng lồ, nếu kết hợp với Nện Khiên sẽ mang tới cho Tahm Kench thêm một ít sát thương cũng như chống chịu cần thiết. Giai đoạn đầu game sẽ biến Tahm Kench trở thành một con quái vật thực sự.

Ngoài ra những vị tướng có thể dùng Ngọc Nện Phép còn cả Moderkaiser, Shen …

>> Ezreal chỉnh sửa lại Q và W – 1 hit phá trụ với cách lên đồ AP