Best Rumble thế giới- Marin chính thức giải nghệ

Mới đây, cộng đồng LMHT thế giới đã đón nhận một thông tin cực sốc, khi siêu sao đường trên số 1 thế giới năm 2015 , Marin đã chính thức giải nghệ.

Trên kênh Stream của mình, Marin đã thông báo: “Tôi đã chính thức giải nghệ, chặng đường tuyển thủ chuyên nghiệp đã chính thức kết thúc.”

Best Rumble the gioi- Marin chinh thuc giai nghe

Sự nghiệp thi đấu LMHT của Marin bắt đầu từ năm 2013, tuy nhiên phải tới năm 2015 thì tuyển thủ này mới vươn lên đỉnh cao của sự nghiệp. Với chức vô địch CKTG trong màu áo SKT T1.

Sau những thành công vượt bật, cuối năm 2015 Marin quyết định chia tay SKT để chuyển sang Trung Quốc thi đấu trong màu áo LGD Gaming. Cũng từ đây sự nghiệp của Marin bắt đầu tuột dốc không phanh. Dù vẫn sở hữu kỹ năng đi top hàng đầu thế giới, nhưng khả năng gánh đội của anh chàng này đã mai một.

Best Rumble the gioi- Marin chinh thuc giai nghe - Hinh 2

Bằng chứng là những đội tuyển mà Marin từng thi đấu sau khi rời SKT đều không đạt được thành công (LGD, Afreeca Freecs hay mới nhất là TopSports).

Sau khi chia tay TopSports, rất nhiều người đã mong chờ màn tái hợp giữa Marin và SKT T1, khi đội tuyển này cũng đang thiếu người đi dường trên. Thế nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra. TopSports đã trở thành đội tuyển cuối cùng trong sự nghiệp thi đấu LMHT của Marin.

Trải qua những thăng trầm trong sự nghiệp game thủ, Marin đã chính thức giã từ sự nghiệp thi đấu LMHT ở tuổi 27.

Cùng nhìn lại những pha xử lý làm nên tên tuổi của Marin.

>> Gen.G Esport tiếp tục chia tay 3 tuyển thủ CoreJJ, Haru, Mong