Những tựa game hay nhất năm 2019 – The Game Awards 2019

Mới đây sự kiện The Game Awards 2019 đã công bố các đề cử những tựa game hay nhất thế giới trong năm 2019 – Game of the Year.

Những tựa game hay nhất năm 2019

Control

Nhà phát triển: Remedy / 505 Games

Control là tưạ game mới nhất của Studio Remedy Entertainment, tựa game xoay quanh nữ nhân vật tên Jesse, sở hữu một khẩu súng có năng lực siêu nhiên, đồng thời cô cũng những năng lực như bay, di chuyển đồ vật theo ý nghĩ.

Những tựa game hay nhất năm 2019 - The Game Awards 2019 - Control

Jesse được cử đến một nơi bí ẩn có tên là The Oldest Hous, nơi có bối cảnh tương đồng với các tựa game như Alan Wake, điểm khác biệt là Control có cấu trúc khá giống với tựa game Metroidvania.

Death Stranding

Nhà phát triển: Kojima Productions / Sony

Những tựa game hay nhất năm 2019 - The Game Awards 2019 - Death Stranding

Death Stranding là một tựa game hành động được trong môi trường thế giới mở, trong game người chơi sẽ được theo chân Sam Bridges (Norman Reedus) trong cuộc hành trình băng qua United Cities of America nhằm kết nối nhân loại lại với nhau. Sam khả năng nhìn thấy được những con quái vật từ chiều không gian khác đang tàn phá khắp nơi tại UCA.

Resident Evil 2

Nhà phát triển: Capcom

Resident Evil 2 xứng đáng là một trong những tựa game hay nhất năm 2019.  Nội dung tựa game sẽ đưa người chơi quay ngược quá khứ về những năm 1998 khi thành phố Raccoon bị tấn công bởi Virus T-virus. Resident Evil 2 là một bản cải tiến khiến cho các nhân vật trông sắc nét, những đám zombie trông thực và kinh dị hơn.

Sekiro: Shadows Die Twice

Nhà phát triển: From Software / Activision

Những tựa game hay nhất năm 2019 - The Game Awards 2019 - Hình ảnh 4

Tựa game Sekiro: Shadows Die Twice là sự lột xác hoàn toàn về nhiều mặt như phong cách chiến đấu, cơ chế parkour và stealth. Nhân vật chính trong tựa game này là The Wolf (Sói) sẽ bắt đầu hành trình hồi tưởng lại đất nước Nhật Bản cổ xưa.

Super Smash Bros. Ultimate

Nhà phát triển: Bandai / Nintendo

Những tựa game hay nhất năm 2019 - The Game Awards 2019 - Super Smash Bros. Ultimate

Tựa game Super Smash Bros. Ultimate được phát triển bởi Bandai và được Nintendo phát hành trên nền tảng Nintendo Switch. Super Smash Bros. Ultimate cho phép bạn điều khiển một nhân vật bất kỳ hình thức chiến đấu theo phong cách đối kháng. Nhiệm vụ của bạn là phải kết hợp các kỹ năng để đánh bật các đối thủ ra khỏi sàn đấu.

>> Top 10 tựa game anime offline dành cho PC hay nhất