Người chơi PUBG Mobile Lite kỳ vọng gì ở bản cập nhật 0.6?

Pubg Mobile Lite đã được Tencent phát hành thử nghiệm trên HĐH Android đầu tiên tại Philippines và sau đó là Ấn Độ, Brazil và sau đó là Indonesia.

Tuy nhiên phiên bản thử nghiệm Pubg Mobile Lite trên Android hiện vẫn tồn tại nhiều hạn chế như game ngừng tiếp nhận thêm người chơi mới do đạt giới hạn đăng ký, không chung dữ liệu tài khoản với Pubg Mobile phiên bản đầy đủ, không chủ động điều chỉnh chế độ đồ họa.

Và đáng nhắc đến nhất đó chính là đa số đối thủ trong game toàn là Bot, khá giống với những phiên bản đầu tiên của ” PUBG Mobile”.

Nguoi choi PUBG Mobile Lite ky vong gi o ban cap nhat 0.6? - 1

Với nhiều hạn chế ở phiên bản 0.5.0, Game thủ đang kỳ vọng bản cập nhật 0.6 Pubg Mobile Lite Tencent sẽ tiến hành giới thiệu trong tháng 10 tới.

Vậy Pubg Mobile 0.6.0 sẽ có những gì?

Thêm hệ thống điều chỉnh đồ họa

Nguoi choi PUBG Mobile Lite ky vong gi o ban cap nhat 0.6? - 2

sẽ có đầy đủ các chế độ đồ họa Smooth, Blanced, HD điều này sẽ giúp game thủ không cần phải tải các phần mềm tương tự GFX tool. Chúng ẩn chứa rủi ro liên quan đến vấn đề bảo mật, và hoàn toàn có thể bị nhà phát hành khóa tài khoản mà không báo trước do chính sách chống hack của Tencent đang áp dụng cho PUBG Mobile.

Thêm Map mới

Nguoi choi PUBG Mobile Lite ky vong gi o ban cap nhat 0.6? - 3

Pubg Mobile Lite hiện nay có quá ít map so với phiên bản chính thức, game thủ sẽ nhanh chán nếu không có thêm bản đồ mới, vì vậy đây là điều mà game thủ Pubg Mobile Lite nào cũng mong muốn

Chế độ góc nhìn thứ nhất FPP

Nguoi choi PUBG Mobile Lite ky vong gi o ban cap nhat 0.6? - 4

chế độ góc nhìn thứ nhất FPP – một chế độ mà được cộng đồng PUBG khá ưa chuộng vì việc nấp sau vật chắn mà vẫn thấy được kẻ địch sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, cho những trận đấu súng thiên về kỹ năng nhiều hơn. Sẽ thật tuyệt vời nếu như phiên bản 0.6 của PUBG Mobile Lite cũng bổ sung nó.

>> Trải nghiệm Map tuyết Vikendi Pubg Mobile