Peanut, PraY và GorillA chính thức rời Kingzone DragonX tìm bến đỗ mới

Với một mùa giải thi đấu không mấy thành công, Thì việc Kingzone DragonX sẽ thay máu đội hình là đều đã được dự đoán từ trước.

Cách đây không lâu, đội tuyển tại LCK là Kingzone DragonX đã chính thức thông báo chia tay 3 thành viên trụ cột là Han “Peanut” Wang-ho, Kim “PraY” Jong-in và Kang “GorillA” Beom-hyeon. Cả 3 thành viên này từng là đồng đội tại Rox Tigers cũ.

Peanut  đã có đôi lời trên trang Twitter ngay sau đó:

Peanut, PraY va GorillA chinh thuc roi Kingzone DragonX tim ben do moi - Thong bao cua Peanut

Chào mọi người,

Hợp đồng của tôi với đội tuyển KZ đã kết thúc vào ngày hôm nay.

Vẫn còn rất nhiều những dự định còn dang dở nhưng cuộc vui nào cũng phải có điểm dừng.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người đồng đội, các vị huấn luyện viên cho tới đội ngũ nhân viên đã luôn đồng hành cùng tôi suốt quãng thời gian đã qua.

Đặc biệt với những fan hâm mộ, tôi sẽ luôn ghi nhớ những tình cảm tốt đẹp mà các bạn đã dành cho tôi khi còn thi đấu tại đây.

Tôi hứa sẽ trở lại với phong độ tốt nhất ở mùa giải tới. Nếu có bất cứ lời mời hợp tác nào, xin vui lòng gửi qua hòm thư cá nhân của tôi.

Xin chân thành cảm ơn mọi người !!

Đây là đều đã được dự đoán từ trước , KZ sẽ xây dựng lại đội hình xung quanh Gwak “Bdd” Bo-seong. Cuzz sẽ vẫn tiếp tục thi đấu cho KZ khi hợp đồng của anh còn 1 năm nữa mới hết hạn. Còn tuyển thủ đường Khan và Rascal hiện vẫn đang thương thảo về tương lại của mình.

Peanut, PraY va GorillA chinh thuc roi Kingzone DragonX tim ben do moi

Hiện cả ba chưa công bố bến đỗ tiếp theo của mình nhưng Peanut có khả năng cao sẽ trở lại thi đấu cho SKT, đều này gần như khá chắc chắn khi SKT vừa mới chia tay người đi rừng duy nhất của mình là “Blank”.

>> Levi rời 100T để tìm bến đổ mới