Kết quả CKTG LOL 2022 DRX vô địch khi đánh bại T1 tỉ số 3-2

Mới đây chung kết LMHT đã chính thức diễn ra và kết quả CKTG LOL 2022 là DRX đã đánh bại T1 với tỉ số chung cuộc 3-2 để dành chức vô địch. Deft, Kingen, Zeka, Pyosik, BeryL thành công nâng cao chiếc cup vô địch năm nay, khi vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký như Gen.G, T1…

Kết quả CKTG LOL 2022

Cụ thể vào sáng ngày 6/11, cộng đồng LMHT Việt Nam đổ dồn sự quan tầm vào cuộc chiến giành ngôi vô địch của T1 và DRX. Trận chung kết diễn ra vô cùng hấp dẫ, khi góp mặt của các tuyển thủ hàng đầu thế giới như Faker, Deft. Ai cũng có cơ hội nâng cao chiếc cup vô địch danh giá.

Đối với Faker cùng T1 thì chiếc cup mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng với Quỷ Vương khi đây có thể là chiếc cup cuối cùng trước khi Faker giải nghệ. Còn đối với DRX, không có gì tuyệt vời hơn khi mọi nổ lực từ vòng Playin tới giờ được đến đáp một cách xứng đáng. Đây cũng là danh hiệu có ý nghĩa rất lớn với Deft, trong suốt 9 năm theo đuổi LMHT đỉnh cao.

Diễn biến ván 1 T1 vs DRX

Nếu T1 lựa chọn những đội hình giàu sát thương phục vụ giao tranh tổng như Azir, Varus, Renata Glasc…Thì DRX lại lựa chọn những quân bài đi đường cực mạnh như Aatrox, Sylas, Sivir…

Ket qua CKTG LOL 2022 DRX vo dich khi danh bai T1 ti so 3-2 hinh 1

Mặc dù đã cố gắng khai thác vào vị trí của Faker thế nhưng liên tục để mất những mục tiêu lớn và thua giao tranh tổng nên DRX đành ngậm ngùi nhìn T1 phá nhà chính chỉ sau 31 phút thi đấu.

Diễn biến ván 2 T1 vs DRX

Ket qua CKTG LOL 2022 DRX vo dich khi danh bai T1 ti so 3-2 hinh 2

Bước sang ván 2, DRX thành công sang bằng tỉ số với T1, nhờ khả năng càn lướt của Kingen với quân bài Camille, và Varus trong tay Deft. Mặc dù trận đấu khá cân bằng nhưng chiến thắng đã gọi tên rồng xanh sau hơn 46 phút thi đấu.

Diễn biến ván 3 T1 vs DRX

Và T1 là đội may mắn hơn khi liên tiếp cướp thành công Baron. Nhờ những lợi thế trời cho mà T1 đã vươn lên dẫn trước khi thành công phá hủy nhà chính ở phút 32.

Ket qua CKTG LOL 2022 DRX vo dich khi danh bai T1 ti so 3-2 hinh 3

Chỉ còn một chiến thắng nữa thôi là Faker và T1 sẽ thành công nâng cao chiếc cup vô địch của mình.

Diễn biến ván 4 T1 vs DRX

Ở ván thứ 4, Pyosik mang ra quân bài Maokai đi rừng, Kingen lựa chọn Aatrox. Trong khi đó Zeus lại lựa chọn Fiora, Faker thì mang Akali ra đường giữa.

Ket qua CKTG LOL 2022 DRX vo dich khi danh bai T1 ti so 3-2 hinh 4

Việc lựa chọn đội hình có phần bất ổn, khiến cho cổ máy T1 không thể hoạt động trơn tru và phải nhận thất bại chóng vánh chỉ sau chưa đầy 30 phút. Trận chung kết phải bước sang ván đấu thứ 5 vô cùng căng thẳng.

Diễn biến ván 5 T1 vs DRX

Ket qua CKTG LOL 2022 DRX vo dich khi danh bai T1 ti so 3-2 hinh 5

Ở ván cuối cùng, T1 có hành động khó hiểu khi thả Aatrox và Caitlyn, đây đều là những quân bài thuận tay nhất của các thành viên DRX. Để rồi khi Aatrox của Kigen quá khỏe, Caitlyn của Deft gây khó chịu với những cú bắn tầm xa, thì T1 trở nên bất lực nhìn chiếc cúp vô địch tuột khỏi tầm tay. Kết quả chung cuộc 3-2 nghiêng về DRX.

Hy vọng bài viết: Kết quả CKTG LOL 2022 DRX vô địch khi đánh bại T1 tỉ số 3-2, sẽ giải đáp được những thắc mắc mà bạn đang quan tâm. Cảm ơn, mọi người đã quan tâm và theo dõi.