PUBG mobile chính thức cán mốc 100 triệu lượt tải

PUBG mobile hiện là tựa game đang nắm giữ vị trí TOP 1 trên bảng xếp hạng những game sinh tồn dành cho điện thoại.

Pubg Mobile là phiên bản mobile chính thức của tựa game đình đám PUBG, một trong những tựa game thành công nhất năm 2018.

PUBG mobile chinh thuc can moc 100 trieu luot tai - 1

Pubg Mobile tạo nên sức hút chưa từng có, khi đạt kỷ lục không tưởng 14 triệu người chơi chinh chiến mỗi ngày. Tuy là tựa game miễn phí, tuy nhiên nhà phát hành PUBG Mobile vẫn bỏ túi hơn 50 triệu USD (hơn 1100 tỷ đồng) nhờ vào tính năng Royale Pass.

Sau bản cập nhật 0.8.0 thì độ yêu thích và sức hút của nó trở nên ngày càng lớn mạnh. Khi xuất hiện Map Sanhok, một map cực kì được yêu thích trên bản PUBG PC.

Mới đây PUBG mobile đã đạt được thêm một kỷ lục mới, khi đạt mốc 100 triệu lượt tải trên Google PlayApp Store. Đối với một tựa game trên điện thoại để đạt được con số như thế này là cực kì khó, tuy nhiên Pubg Mobile lại làm được điều này quá dễ dàng.

PUBG mobile chinh thuc can moc 100 trieu luot tai

Con số lượt tải về này còn chưa tính của khu vực Trung Quốc, Nhật bản và Hàn Quốc mà đã lên tới con số này, chứng tỏ PUBG Mobile là một dự án thành công ngoài mong đợi của Tencent.

Để đạt được thành công như hiện nay, không thể không nhắc đến đội ngũ phát triển game của Tencent, khi họ liên tục cải tiến để đem đến cho người chơi một trải nghiệm game tốt nhất.

Tin rằng nếu PUBG Mobile tiếp tục  tung ra nhiều sự kiện hấp dẫn và sáng tạo thì con số lượt tải về này sẽ nhanh chóng đạt một kỷ lục mới nữa cho mà xem.

>> Phần mềm giả lập Pubg Mobile