Top 5 Địa điểm siêu giàu trong bản đồ Erangel Pubg Mobile

Khi bắt đầu một trận đấu Pubg Mobile thì việc đầu tiên cần làm đó chính là lựa chọn địa điểm nhảy dù thích hợp, điều này góp phần không nhỏ cho “bữa cơm gà” no đủ. Và trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu Top 5 Địa điểm nhảy dù siêu giàu Map Erangel trong Pubg Mobile.

Trường học

Top 5 Dia diem sieu giau trong ban do Erangel Pubg Mobile - Truong hoc

Địa điểm đầu tiên đó chính là trường học, trường học là một trong những khu vực có nhiều đồ để loot nhất trong Map Erangel . Một nơi lý tưởng như thế này chắc chắn không chỉ có mình bạn, mà sẽ có rất nhiều người chơi khác. Vậy nên hãy thật cẩn thận khi đáp xuống trường học nhé, sơ sẩy là ăn kẹo đồng ngay.

Bên cạnh đó, khu vực này còn nằm ở trung tâm của bản đồ nên việc di chuyển cũng như chạy bo rất dễ dàng. Chưa hết, khu vực này khá thoáng sẽ cho phép bạn phát hiện được air drop rơi ở khu vực nào.

Pochinki

Top 5 Địa điểm siêu giàu trong bản đồ Erangel Pubg Mobile - Pochinki

Địa điểm nhiều vũ khí, trang bị ngon nhất trong Pubg Mobile không đâu khác, đó chính là Pochinki. Không cần phải tìm kiếm vất vả mà vẫn có thể dễ dàng loot được hàng tá những vật phẩm cực ngon.

Lưu ý: Nếu bạn là tay mơ, hãy tránh xa khu vực này nếu không muốn dừng cuộc chơi từ quá sớm. Vì nơi đây quy tụ toàn các thanh niên tay to thích một mình cần cả thế giới.

Underground Bunker

Top 5 Dia diem sieu giau trong ban do Erangel Pubg Mobile - Ham tru an

Hầm trú ẩn Underground Bunker là một trong những khu vực ít được chú ý trong Pubg Mobile vì nó nằm dưới lòng đất. Nơi đây có các vật phẩm và vũ khí khá tốt, đủ trang bị cho cả 2 người. Ngoài ra Underground Bunker còn là một nơi ẩn nấp lý tưởng vô cùng lý tưởng.

Rozhok

Top 5 Dia diem sieu giau trong ban do Erangel Pubg Mobile - Rozhok

Một trong những nhược điểm của PUBG Mobile là đồ họa của game không thể chi tiết được như phiên bản PC. Chính vì thế khi bạn nấp dưới nước, mắt thường đôi khi khó phát hiện ra được trên màn hình điện thoại.

Và khu vực Rozhok chính là nơi tuyệt vời để bạn khai thác lợi thế này. Đầu tiên người chơi cần làm là hãy chuẩn trang bị các vật phẩm cẩn thiết sau đó tìm một nơi nào đó xung quanh các tòa nhà gần nước để rình rập và làm gỏi những ai bén mảng tới gần.

Căn cứ quân sự Sosnovka

Top 5 Dia diem sieu giau trong ban do Erangel Pubg Mobile - Can cu quan su

Nghe cái tên thôi là đủ biết nơi này giàu có như thế nào rồi, các vật phẩm level 3 cùng các vũ khí “xịn” khác chắc chắn sẽ có mặt tại nơi đây. Khi quyết định đáp xuống nơi này bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng chập nhận rủi ro cực cao khi phải đối đầu với rất nhiều người chơi khác.

Trên đây là top 5 địa điểm loot đồ ngon nhất trong Pubg Mobile map Erangel. Anh em hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một địa điểm nhảy dù thích hợp nhé.

>> Map bản đồ mùa đông Dihor Otok Pubg