Top 5 phần mềm giả lập Pubg Mobile trên PC tốt nhất hiện nay

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu Top 5 phần mềm giả lập Pubg Mobile trên PC tốt nhất hiện nay.

Tencent Gaming Buddy

Top 5 phan mem gia lap Pubg Mobile tren PC tot nhat hien nay - Tencent Gaming Buddy

Là một tựa game di động, thế nhưng Pubg Mobile vẫn có thể chơi trên PC thông qua các phần mềm giả lập. Nắm bắt được vấn đề này, Tencent đã cho ra mắt phần mềm giả lập mang tên Tencent Gaming Buddy dành riêng cho Pubg Mobile. Phần mềm này sẽ phân vùng những người chơi giả lập với người chơi di động để đảm bảo tính công bằng cho cuộc chiến.

Tencent Gaming Buddy hoạt động không khác gì so với các phần mềm giả lập Adroid khác. Tuy nhiên nó chỉ có thể cài được mỗi game Pubg Mobile mà thôi.

Hướng dẫn tải  phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy

Nox App Player

Nox App Player được biết đến là một phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, cho phép người dùng chạy các ứng dụng một cách mượt mà. Ngoài tính năng thông thường thì Nox còn hỗ trợ tùy chỉnh điều khiển theo từng ứng dụng. Với Nox App Player bạn hoàn toàn có thể cài đặt và trải nghiệm Pubg Mobile trên PC một cách thoải mái nhất.

Hướng dẫn tải phần mềm giả lập android Nox App Player

BlueStack

BlueStack một cái tên quá đỗi quen thuộc đối với cộng đồng giả lập Android Việt. Bạn có thể dùng bàn phím, chuột … để chơi game giả lập trên phần mềm này. Ngoài phần mềm của Tencent ra thì BlueStack có thể được xem là phần mềm chơi Pubg Mobile trên PC tốt nhất hiện nay.

Hướng dẫn tải phần mềm giả lập android BlueStack

Memu

Top 5 phan mem gia lap Pubg Mobile tren PC tot nhat hien nay - Memu

Menu là phần mềm giả lập Android nhanh nhất hiện nay, mang đến cho người chơi Pubg Mobie trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tính tới thời điểm hiện tại, phần mềm này đã có hơn 20 triệu lượt tải xuống.

Andy

Top 5 phan mem gia lap Pubg Mobile tren PC tot nhat hien nay - Andy

Là một phần mềm giả lập Android với nhiều tính năng hấp dẫn, chức năng vô cùng mới lạ như: đồng bộ ứng dụng từ điện thoại, hỗ trợ ARM, ứng dụng x86, cài đặt cảm biến, Open GL,…Andy sẽ là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn trải nghiệm chơi Pubg Mobile trên PC.

>> Có cần tải Pubg Mobile bản tiếng việt