Ring of Elysium – Hướng dẫn cài đặt cấu hình chơi game ROE mượt mà

Ring of Elysium một tựa game sinh tồn giống PUBG nhưng điều đặc biệt khiến nó thu hút Game thủ là sự độc đáo và mới lạ của Bản đồ mùa đông.

Trong game Eing Of Elysium Người chơi có thể tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau như solo hay tổ đội. Thậm chí bạn còn được trải nghiệm trượt tuyết rất thú vị đấy.

Ring of Elysium – Huong dan cai dat cau hinh choi game ROE muot ma

Giống như các tựa game sinh tồn khác, Ring of Elysium cũng là tựa game dành cho máy yếu và có nguy cơ tuột FPS khá cao, đặc biệt là khi bắn nhau và có đông người chơi.

Vậy làm sao để FPS ổn định? Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó:

Hiện tại game vẫn đang trong giai đoạn chơi thử nên vẫn còn nhiều lỗi cần khắc phục. Nhà phát hành khuyên Game thủ nên sử dụng Card đồ họa rời để có thể chơi game mượt nhất.

Cấu hình chính thức của ROE (Ring of Elysium)

Ring of Elysium – Huong dan cai dat cau hinh choi game ROE muot ma - Cau hinh

Có thể thấy cấu hình tối thiểu để chơi được tựa game này hoàn toàn phù hợp với phần lớn game thủ Việt Nam. Với dung lượng chỉ 10GB hoàn toàn có thể chấp nhận được

ROE yêu cầu cấu hình phổ thông và hơn hết là nó hoàn toàn miễn phí, dự đoán khi tựa game này được Garena mang về Việt Nam sẽ tạo nên một làn sóng mới

Nếu bạn đang sử dụng APU (CPU có tích hợp GPU) cùng với một chiếc card đồ họa rời thì hãy bảo đảm rằng bạn đã “ép” game chạy trên card đồ họa rời thay vì để tự động thông qua các phần mềm NVIDIA hay AMD control panel. Tencent đã xác nhận lại với người chơi rằng họ đang làm việc với cả NVIDIA và AMD để phát triển driver tương thích nhất, sửa những lỗi liên quan đến khung hình trong game.

Ring of Elysium – Huong dan cai dat cau hinh choi game ROE muot ma - Setting

Hãy giảm hoặc tắt hẳn AA trong Ring of Elysium để đạt được mức FPS tối đa.

Lỗi cuối cùng ảnh hưởng đến hiệu năng game thuộc về nhà phát hành khi một số model nhân vật, hành động và animation ở góc nhìn thứ 3 có thể làm giảm FPS.

Hiện tại những lỗi này đang được sửa chữa, trong khi chờ đợi phiên bản chính thức của tự game ROE game thủ hãy hạ thấp một số tùy chỉnh trong game và nếu chưa có card rời hãy nhanh chóng chuẩn bị trước đi nhé.

>> Game 7574 chiến thắng Điện Biên Phủ miễn phí