Rise of Eros tựa game khiến nam giới phải chảy nước miếng vì nhân vật nữ quá mlem

Rise of Eros tựa game khiến nam giới phải chảy nước miếng vì nhân vật nữ quá mlem, chính là nội dung hot nhất ngày hôm nay mà Thap Dien muốn giới thiệu với mọi người trong nội dung bài viết dưới đây.

Game Rise of Eros

Mới đây tựa game Rise of Eros đã chính thức ra mắt anh em game thủ toàn cầu vào lúc 13h30 ngày 13/09 theo giờ Việt Nam. Mặc dù là game dành cho mobile, tuy nhiên vì có quá nhiều yếu tố nhạy cảm nên Rise of Eros không được phát hành trên Ch Play hay Apple Store như các tựa game di động khác.

Game Rise of Eros

Nếu anh em nam giới trên 18, muốn tải tựa game này thì có thể truy cập trang chủ của riseoferos để download về máy và trải nghiệm.

Cốt truyện game Rise of Eros

Được biết, nội dung cốt truyện của game xoay quanh câu chuyện về sự ra đời của các vị thần Eros và Aphrodite từ cảm xúc của nhân loại. Tuy nhiên, khi cảm xúc của còn người ngày càng tăng, thì số lượng các vị thần sinh ra cũng ngày một nhiều và họ phải chiến đấu với nhau để dành lấy sự tôn thờ của nhân loại. Mặc dù, Eros đã dành chiến thắng trước các vị thần khác, nhưng không may đã bị Aphrodite phong ấn vào một cổ vật.

Hàng ngàn năm sau, khi mọi thứ đã bị thời gian quên lãng, chỉ còn ba chủng tộc là con người, Yoh và Pixie thống trị thế giới. Inase, một học giả thiên tài, đã tìm cách hồi sinh bạn trai, nhưng vô tình giải phóng Eros khỏi phong ấn. Và trò chơi bắt đầu từ đây.

Trò chơi không chỉ sở hữu đồ họa 3d siêu thực, mà chất lượng hình ảnh phải nói là xuất sắc. Tạo hình các nhân vật nữ được chăm chút tỉ mỉ, từ tóc tai, màu da, đôi mắt, ngay cả khi đang không mảnh vải che thân, thì trông vẫn cực kỳ là mlem.

Cot truyen game Rise of Eros

Không những thế, anh em game thủ có thể thoải mái thay đổi góc nhìn, để soi hàng các cô nàng hot girl. Ngoài ra, còn được tương tác để tăng độ thân mật, mở khóa các tính năng khác, bạn sẽ phải chảy nước miếng vì độ táo bạo của tựa game này.

Lưu ý: Tựa game Rise of Eros, có nhiều cảnh nhạy cảm, nên chỉ phù hợp với một số lứa tuổi nhất định. Mọi người cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi tải tựa game này về chơi.

Cấu hình điện thoại để chơi mượt game Rise of Eros

Thiết bị Android

  • Hệ điều hành 9.0 trở lên.
  • Chip Snapdragon 730, Exynos 8895 trở lên.
  • RAM ít nhất 4GB
  • Dung lượng còn trống ít nhất 3GB.

Thiết bị iOS

  • Hệ điều hành 11.0 trở lên.
  • iPhone 7 trở lên.
  • RAM ít nhất 3GB.
  • Dung lượng còn trống ít nhất 3G.

Ngoài ra anh em game thủ có thể gia lập Rise of Eros trên PC bằng các phần mềm như Droid4X, Nox Player…