Skin mới tiếp theo của Tristana sẽ là Tristana Tiểu Quỷ

Theo thông tin mới nhận được thì Tristana lại tiếp tục được Riot Games ưu ái với việc sắp cho ra mắt Skin mới do cộng đồng LMHT (Lol) bình chọn.

Riot Games đã mở cuộc bình chọn dành cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại để tìm ra mẫu trang phục tiếp theo mà họ mong muốn Riot Games thiết kế và cho ra mắt. Vị tướng xuất hiện trong cuộc bầu chọn lần này là Tristana với 3 ý tưởng trang phục: Galactic Gunner Tristana, Little Demon Tristana (Tristana tiểu quỷ), Sugar Rush Tristana.

Skin mới tiếp theo của Tristana sẽ là Tristana Tiểu Quỷ - Hình 1

Galactic Gunner Tristana: 2 bộ giáp năng lượng đã biến mất, số tiền treo thưởng cho người tìm thấy chúng ngày càng cao hơn. Tristana có một giải pháp rõ ràng: Bắn cái đã, chẳng bao giờ đặt câu hỏi và chỉ đơn giản là nhận tiền thưởng.

Skin mới tiếp theo của Tristana sẽ là Tristana Tiểu Quỷ - Hình 2

Little Demon Tristana: Tristana là bậc thầy của sự tinh ranh, sẵn sàng xông pha trong bất kỳ tình huống nguy hiểm nào…hoặc tự mình gây ra rắc rối

Skin mới tiếp theo của Tristana sẽ là Tristana Tiểu Quỷ - Hình 3

Sugar Rush Tristana: Với vẻ ngoài siêu dễ thương cùng khẩu súng bắn kẹo cao su, Tristana đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ Vương quốc Kẹo ngọt khỏi những thế lực đen tối nhất.

Skin mới tiếp theo của Tristana sẽ là Tristana Tiểu Quỷ - Hình 4

Kết quả của cuộc bình chọn, trang phục Little Demon Tristana (Tristana tiểu quỷ) đã giành chiến thắng với 43% số phiếu bình chọn, Sugar Rush Tristana với 30% số phiếu bình chọn và Galactic Gunner Tristana với 27% số phiếu bình chọn.

Skin mới tiếp theo của Tristana sẽ là Tristana Tiểu Quỷ - Hình 5

Với kết quả này thì Tristana Tiểu Quỷ chính thức trở thành dự án trang phục mới mà Riot Games sẽ tiến hành thiết kế và cho ra mắt trong thời gian tới.

Theo thông tin chính thức từ phía Riot Games thì Tristana Tiểu Quỷ sẽ là trang phục Huyền Thoại giống như Tristana Luyện Rồng một trang phục Huyền Thoại mà Tristana đang sở hữu.

>> Ra mắt gói đa sắc Tristana Luyện Rồng & Lulu Luyện Rồng!