Top 10 Game Mobile kinh dị đáng chơi trong dịp lễ Halloween

Một mùa Halloween nữa lại đến, nếu bạn chẳng muốn ra đường tham gia lễ hội hóa trang thì có thể giải trí bằng những tựa game mobile kinh dị dưới đây nhé!

Tổng hợp top 10 tựa game kinh dị cho mùa Halloween

Identity V

Top 10 Game Mobile kinh di dang choi trong dip le Halloween - Identity V

Identity V người chơi chi ra làm 2 phe trong đó 1 kẻ xác nhân đi săn lùng 4 người còn lại. 4 người chơi được trang bị các vật dụng như Medkit, nước uống, nhưng không được sở hữu món vũ khí nào. 4 Người chơi sống sót phải tìm đường chạy trốn ra khỏi khu rừng với tên sát nhân luôn rình rập ở đâu đó.

DISTRAINT: Deluxe Edition

Top 10 Game Mobile kinh di dang choi trong dip le Halloween - DISTRAINT: Deluxe Edition

Distraint là tựa game phiêu lưu kinh dị, nội dung xoay quanh nhân vật Price làm việc cho một công ty đòi nợ thuê. Trong 1 lần phải đối mặt với việc tịch thu tài sản của một cụ già anh nhận ra giá trị thật sự của cái gọi là nhân tính. Cốt truyện đơn giản nhưng nỗi sợ đến từ chính cảm giác hồi hộp và âm thanh quỷ dị của game.

Goosebumps HorrorTown

Top 10 Game Mobile kinh di dang choi trong dip le Halloween - Goosebumps HorrorTown

Được phát triển dựa trên tiểu thuyết rùng rợn “Goosebumps” của nhà văn R.L. Stine. Trong game, bạn có thể vào vai con người hoặc Boss. Khi hóa thân thành boss khủng, các bạn cần thu thập hàng loạt trùm cuối đáng sợ để dọa nhân vật trong game hoặc khi nhập vai con người, bạn phải theo dõi lũ monster và tìm hiểu xem điều gì đang xảy ra.

Death Coming

Top 10 Game Mobile kinh di dang choi trong dip le Halloween - Death Coming

Cốt truyện của game xoay quanh một thần chết, nhiệm vụ của bạn là đoạt đi sinh mạng của con người và đưa linh hồn của họ tới Địa Ngục. Tuy nhiên điểm đặc biệt của tựa game này là bạn không thể trực tiếp ra tay kết liễu bất kỳ ai mà phải tìm cách gián tiếp thông qua các vật thể sung quanh.

Reporter 2

Top 10 Game Mobile kinh di dang choi trong dip le Halloween - Reporter 2

Nội dung cốt truyện của game là người chơi tiếp tục cuộc hành trình của nhân vật chính khi anh may mắn trốn thoát khỏi bệnh viện ma quái trong phần 1.

Reporter 2 tập trung giải đố để mở đường đi tiếp. Bạn sẽ phải lần mò trong đêm tối và thu lượm những món đồ để kích hoạt một cơ chế nào đó hay mở chiếc cửa chắn lối ra.

Hello Neighbor

Top 10 Game Mobile kinh di dang choi trong dip le Halloween - Hello Neighbor

Hello Neighbor là tựa game kinh dị theo hướng hoạt hình vui nhộn, bạn phải tìm cách chạy trốn khỏi sự truy sát của gã hàng xóm độc ác.

Escape from Chernobyl

Top 10 Game Mobile kinh di dang choi trong dip le Halloween - Escape from Chernobyl

Nội dung của game: bạn sẽ nhập vai là một kẻ bị mắc kẹt trong khu vực sắp xảy ra thảm họa hạt nhân.

Nhiệm vụ của bạn không chỉ là thoát khỏi bujk phóng xa, mà còn phải đối mặt với những cư dân đã trở thành những thây ma xác sống bị đột biến.

Vampire’s Fall: Origins

Top 10 Game Mobile kinh di dang choi trong dip le Halloween - Vampire's Fall: Origins

Vampire’s Fall nơi bạn hóa thân thành ma cà rồng và phưu lưu trong một thế giới đang bị xâm lăng của ma thuật bóng tối.

Grim Soul: Dark Fantasy Survival

Top 10 Game Mobile kinh di dang choi trong dip le Halloween - Grim Soul: Dark Fantasy Survival

Grim Soul: Dark Fantasy Survival là một tựa game mà ở đó bạn sẽ được đưa tới vùng đất đáng sợ, đầy rẫy quái vật và xác sống. Nhiệm vụ bạn là cố gắng sống sót giữa sự nghiệt của thiên nhiên và những con quái vật luôn chờ để tấn công bạn.

Man or Vampire

Top 10 Game Mobile kinh di dang choi trong dip le Halloween - Man or Vampire

Người chơi sẽ hóa thân thành mà cà rồng và phải chiêu mộ thật nhiều con người vào đội quân của mình để có thể vượt qua những nhiệm vụ khó khăn.

>> Danh sách game mobile nhập vai sắp ra mắt tháng 11