Top 10 tựa Game RPG cực hay dành cho PC

RPG là thể loại game mạnh mẽ nhất trong làng game thế giới, dưới đây Top 10 Game RPG hay cho PC.

Top 10 tua Game RPG cuc hay danh cho PC - dark souls

Dark Souls

Dark Souls được kế thừa từ tựa game Demon’s Souls. Với ý tưởng muốn người chơi tập trung vào sự khám phá, Dark Souls đẩy người chơi vào hoàn cảnh buộc phải thử nghiệm và chịu rủi ro nếu muốn thành công.

World of Warcraft

Top 10 tua Game RPG cuc hay danh cho PC - world of warcraft

Bối cảnh của game Warcaft phần lớn điều diễn ra tại Azeroth. Một thế giới đầy màu sắc với vô vàn các chủng loại cùng sinh sống với nhau bên cạnh con người. Với những trận chiến đẫm máu không ngừng nghỉ của loài người để chống lại những con quỷ dữ.

Final Fantasy VI

Top 10 tua Game RPG cuc hay danh cho PC - fantasy VI

Final Fantasy VI loại bỏ hệ thống gameplay cũ kỹ, cứng nhắc của Final Fantasy trước đó và cho phép người chơi sử dụng bất kỳ một trong 14 nhân vật. Các trò chơi phòng thủ tháp phá vỡ sự đơn điệu của những trận chiến trong khi khả năng chiến đấu độc đáo của mỗi nhân vật đều có mục đích

Planescape: Torment

Top 10 tua Game RPG cuc hay danh cho PC - planescape torment

Planescape: Torment được ra mắt vào năm 1999, tựa game mang tới cho người chơi một trải nghiệm mới lạ. Với góc nhìn từ trên cao xuống kết hợp với nền đồ họa 3D cực kỳ lạ lẫm, tựa game đã khiến hàng vạn game thủ chết mê chết mệt.

Mass Effect 2

Top 10 tua Game RPG cuc hay danh cho PC - mass effect 2

Mass Effect 2 cho phép người có cơ hội khám phá về dải ngân hà. Sự sáng tạo của Mass Effect 2 trên hệ thống RPG được chào đón nhiều hơn nhờ sự kết hợp với cơ chế bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS).

Pokemon Yellow

Top 10 tua Game RPG cuc hay danh cho PC - pokemon yellow

Pokémon Yellow là sự pha trộn từ Pokémon Red và Blue khi. Người chơi sẽ có một tựa game Pokemon thực sự khi luôn luôn có bên mình một người bạn đồng hành, có thể tiến hóa và học thêm các kỹ năng mới.

Yharnam – Bloodborne

Top 10 tua Game RPG cuc hay danh cho PC - yharnam bloodborne

Bloodborne là một tựa game hành động kinh dị trên Playstation 4. Bối cảnh trong game là thành phố Yharnam bị nguyền rủa, nơi những thế lực hắc ám reo rắc nỗi kinh hoàng bao trùm cả thành phố. Người chơi sẽ phải chiến đấu với kẻ thù và vô số loại quái vật để có thể sống sót trong chuyến hành trình của mình.

Star Wars: Knights of the Old Republic

Top 10 tua Game RPG cuc hay danh cho PC - star wars knights of the old republic

Star Wars: Knights of the Old Republic là một trong những tựa game đầu tiên cho phép bạn khám phá vũ, cho phép người chơi được phát huy tối đa ý tưởng trở thành một hiệp sĩ Jedi hoặc một Sith Lord.

Tựa game cho người chơi giải quyết nhiệm vụ theo hướng tốt/xấu ngay trong chính tựa game.

Britannia – Ultima

Top 10 tua Game RPG cuc hay danh cho PC - britannia ultima

Ultima là một tựa game với bối cảnh thế giới trung cổ giả tưởng, dòng game thành công trong việc giúp game thủ trải nghiệm được hơi thở sinh động của thế giới game

EVE Online

Top 10 tua Game RPG cuc hay danh cho PC - eve online

Có rất nhiều tựa game đã khai thác đề tài ngoài vũ trụ, tuy nhiên chưa có tựa game nào mô phỏng sự bao la của vũ trụ huyền bí giống như Game EVE Online.

Bạn sẽ có cơ hội khám phá dải ngân hà New Eden rộng lớn với hệ thống lên tới hơn 5000 ngôi sao và hàng ngàn hố đen rải rác khắp bản đồ.

EVE Online là một trong những tựa game có đề tài chiến đấu ngoài không gian hoành tráng nhất trên thị trường Game thế giới.

>> Game offline chơi bằng tay cầm hay nhất hiện nay